Du học Mỹ: Những khóa học "kì lạ và độc đáo" nhất
trong trường đại học

Công Ty Tư Vấn Du Học (S.P.E) NAM THÁI BÌNH DƯƠNG

+ Trụ sở chính: 19A Cống Quỳnh, F. Nguyễn Cư Trinh, Q.1, Tp H.C.M.
Tel: 08. 3920 4228 - 0902 831 368 Fax: 08. 3920 4288

+ Chi nhánh Cần Thơ: 02 Trần Quang Khải (Ụ Tàu) Q. Ninh Kiều, Cần Thơ.
Tel: 0710.376 9582 Fax: 0710.376 9582
Các sinh viên đến trường không chỉ học những môn thông thường mà còn được học những môn rất kì lạ và độc đáo.

Bingo - Theo PLXH

Từ trước đến nay, mọi người vẫn nghĩ đi học đại học là để lấy những kiến thức cần thiết cần cho công việc chuyên môn sau này. Sự thật đúng là như thế, ai cũng cố gắng hoàn thành hết những môn yêu cầu để có được tấm bằng đại học.

Tuy nhiên, các trường đại học của Mỹ lại nghĩ khác. Bên cạnh những môn học truyền thống, rất nhiều khóa học mới đã được mở ra theo nguyện vọng của các sinh viên. Những khóa học này hầu như không quá khó để được điểm A, và nhiều khóa học rất độc đáo và buồn cười.

Những khóa học về bia và đồ uống có cồn:

Xem ra bia và đồ uống đóng vai trò rất quan trọng trong nền văn hóa nước Mỹ. Trường đại học Indiana cung cấp khóa học về “Nghệ thuật và khoa học về Bia”. Sinh viên theo học sẽ học về lịch sử của bia và những ứng dụng của bia trong cuộc sống và khoa học.

“Văn hóa học đường và đồ uống” là khóa học của ĐH Duke, chuyên nghiên cứu những lý do văn hóa và xã hội vì sao học sinh sinh viên thích tham gia vào các hoạt động có đồ uống có cồn. Trường ĐH bang Oklahoma có khóa học nghiên cứu về các loại đồ uống riêng của mỗi quốc gia và những định kiến xã hội đi kèm.

Những khóa học về thể thao:

Trường ĐH bang Ohio có một khóa học rất kì lạ: khóa học dành cho các… khán giả. Khóa học này sẽ giúp các sinh viên trở thành những khán giả thông thái nhất. Nó cung cấp cho các sinh viên luật lệ và những điều thú vị của 4 môn thể thao có khán giả xem đông nhất của nước Mỹ: hockey, bóng bầu dục, bóng chày và bóng rổ.

Trường ĐH bang Alabama có khóa học về cổ vũ. Các sinh viên được khuyến khích bỏ qua những cách cổ vũ thông thường, thay vào đó là lập những cheer team có những hình thức biểu diễn mới và độc đáo.

Các sinh viên theo học trường ĐH Bắc Kentucky có cơ hội tham gia khóa học về “Những môn thể thao sử dụng vũ khí sắc” như đao, kiếm… Ngoài ra thì lịch sử ra đời những vũ khí này cũng được nghiên cứu.

Những khóa học vô cùng kì lạ khác

Đây là những khóa học kì lạ mà thậm chí chúng ta không thể xếp nó vào bất cứ hạng mục nào. Trường ĐH bang Iowa có khóa học chuyên về Elvis Presley, khám phá những bài hát của ông và những nhân tố đã giúp ông nổi tiếng. Trường Bucknell có khóa học nghiên cứu về mối liên hệ giữa ma thuật và… chính trị. Williams College thậm chí còn cung cấp khóa học mang tên “Shopping - sự khao khát mua bán”, chuyên nghiên cứu về lịch sử của shopping, của các cửa hàng nhỏ đến các trung tâm lớn, nghiên cứu vì sao người ta thích shopping…

Trường ĐH Michigan có khóa học: “Làm thế nào để trở thành… gay?”. Tham gia khóa học này sinh viên sẽ biết thêm rất nhiều về âm nhạc, phim ảnh và thời trang bên cạnh các kiến thức sinh học. Ngoài ra còn có các khóa học về: “Cách nghỉ ngơi và những phương pháp chống stress” tại trường ĐH Iowa, “Lịch sử các kiểu tóc của người Mỹ gốc Phi” của ĐH Stanford, “Cách phòng chống cháy nổ dưới nước” tại ĐH Louisiana-Monroe, và khóa học chuyên về Harry Potter tại Swarthmore College.

Nguồn từ http://kenh14.vn
Công ty S.P.E xin hân hạnh phục vụ và sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của Quý khách hàng. Kính chúc Quý khách hàng sức khỏe và thành đạt. Rất mong được phục vụ Quý khách hàng trong thời gian gần nhất. Trân trọng.

Công Ty Tư Vấn Du Học (S.P.E) NAM THÁI BÌNH DƯƠNG

+ Trụ sở chính: 19A Cống Quỳnh, F. Nguyễn Cư Trinh, Q.1, Tp H.C.M.
Tel: 08. 3920 4228 - 0902 831 368 Fax: 08. 3920 4288

+ Chi nhánh Cần Thơ: 02 Trần Quang Khải (Ụ Tàu) Q. Ninh Kiều, Cần Thơ.
Tel: 0710.376 9582 Fax: 0710.376 9582
Website: www.namthaibinhduong.edu.vn - Email: duhoc@namthaibinhduong.edu.vn

Chuyên đảm trách :
o Hồ sơ du học các nước Úc, Mỹ và Singapore;
o Miễn phí tư vấn và giải đáp những thắc mắc có liên quan đến vấn đề du học;
o Tư vấn và hỗ trợ chứng minh tài chánh theo qui định của L.S.Q;
o Tư vấn chọn trường và hướng nghiệp;
o Ngoài ra còn phụ trách hồ sơ xin visa du lịch thăm thân nhân hay đi công tác
với phí dịch vụ cực rẽ.

Đặc biệt : _ Tặng 50% phí vé máy bay du hoc Úc và 100 % phí vé máy bay du học Singapore;
_ Miễn phí dịch vụ du học Úc và Singapore;
_ Sẽ không thu phí dịch vụ nếu không đậu phỏng vấn du học Mỹ;
_ 100% đảm bảo sẽ không có chi phí phát sinh khi làm hồ sơ với công ty
chúng tôi.


Chúng Tôi Không Chỉ Tư Vấn,
Mà Còn Giúp Bạn Hoạch Định Một Tương Lai Tươi Đẹp !