Bạn đang cần một phần mềm diệt Virus tốt nhất cho máy tính của mình, Hãy chọn ngay Bkav Pro 2012. Không chỉ chất lượng tốt mà giá còn rất rẻ.


Liên hệ: 012.82.28.46.46


Chỉ 135k một thẻ ( giá niêm yết 299k một thẻ) quá rẻ so với Kaspersky 300k, Norton 280k mà lại không lo ngại mua nhầm phải hàng giả như các phần mềm diệt Virus khác.


Chất lượng của Bkav đã được đánh giá và kiểm định, Top 3 thế giới


Về công ty Bkav.


Việc Bkav được như ngày hôm nay. Mình cảm thấy tự hào và tự tin. Mình cũng là khách hàng hơn nữa mình cũng là kỹ thuật viên máy tính. Và cũng đã từng nghiên cứu về virus, mình rất hiểu. Làm trong nghệ bảo mật thông tin , nhất là ứng phó trước virus không phải chuyện đơn giản.

- Bkav có đội ngụ những cán bộ an ninh mạng xuất sắc. Niềm đam mê và sự nhiệt huyết đã giúp họ thành công. Việt Nam tiếp cận với Công nghệ thông tin so với các nước bạn và thế giới theo mình là muộn. Nhưng chính nhờ những anh, chị và các bạn trẻ như ở Bkav. Chỉnh họ đã thắp nên niềm yêu dân tộc, thắp nên niềm tin chiến thắng.


- Mới đầu từ việc Bkav mới chỉ có 6 người và phiên bản Bkav chạy trên MS Dos. Khi đó thật sự Việt Nam chưa tiếp cập với máy tính. Tính năm 1998, nhiều người mới chỉ dừng lại chạy và dùng win98. Mà Bkav đã viết ra 1 phần mềm diệt virus chạy DOS. Hồi đó mình đã cảm thấy tự hào rùi. Nhưng sau 6 năm phiên bản BKavHome ra đời đánh dấu 1 sự lột xác. Riêng cá nhân mình, mình đã cảm thấy quá bất ngờ.

- Trước sự cạnh tranh của các hãng bảo mật nổi tiếng trên thế giới. Với sự nguy hiểm của virus cũng như các biến thể virus mới. Bkav đã tự đứng lên đôi chân của mình để viết được sản phẩm Bkavhome. Khi đó Bkav đâu đã được nhà nước ta quan tâm như bây giờ. Mới đầu chỉ có 4 nhân viên, nhân lực thiếu thốn, trang thiết bị không có. Diện tích căn phòng làm việc chật hẹp. Nhưng họ đã đồng lòng vượt qua khó khăn, cùng với sự lãnh đạo tài giỏi của anh Quảng. Họ tự khẳng định mình. Đó là điều làm mình rất khâm phục Bkav.

Bkav PRO có thể bảo vệ người dùng trước virus hay không?

- Hoàn toàn được. Với sự nỗ lực cũng như nền tảng và có sự đầu tư. Mình tin Bkav có thể tiến xa. Mình hoàn toàn không nâng bốc mà mình chỉ đánh giá đúng sự thật. Như các bạn đã biết trước sự phát triển của virus. Từ phiên bản bkavhome bản miễn phí đến bản Bkav Pro bản có phí. Bkav đã có sự lột xác với những bước đi chắc chắn. Bkav không hề bảo thủ như các bạn nghĩ, Bkav luôn đặt sự an toàn của người dùng lên hàng đầu. Ngay từ bản bkavhome vào thời điểm năm 2006 số mẫu Bkav cập nhật không hề nhỏ. Trước sự hội nhập của virus ngoại và virus nội ngày càng phức tạp. Nhưng bkavhome vẫn được tin dùng. Đó là sự khẳng định đường đi của Bkav là đúng đắn. Từ bản miễn phí sang bản có phí, nói thì dễ nhưng để thực hiện nó đâu phải đơn giản. Để thực hiện được điều đó, Bkav cần phải giữa chữ tín. Nguồn đầu tư trang thiết bị đủ hiện đại như hiện nay có từ đâu. Chính nhờ sự tin tưởng và ủng hộ của người dùng bkav.

- Với những tài năng trẻ và sự nhiệt huyết của lãnh đạo ban giám đốc bkav. Biết mình, biết ta. Biết lắng nghe và ưu tiên phục vụ khách hàng là thành công lớn nhất. Cùng sự đầu tư nghiêm túc và hướng về tương lai, cũng sự đóng góp, tin cậy của khách hàng. Bkav Pro sau 3 năm đã có trên 80 triệu mẫu virus. Nhờ biết lắng nghe và luôn thay đổi về mẫu mã phong phì, cũng như thay đổi tính hiệu quả của bkav. Và nhờ môi trường làm việc hiện đại trẻ chung, cùng với các bạn trẻ có nhiệt huyết. Mình tin Bkav sẽ thành công.