Bất kỳ một doanh nghiệp nào khi tham gia vào thị trường đang ngày cạnh cạnh tranh khốc liệt đều mong muốn tên tuổi của mình được đông đảo mọi người biết đến và sớm trở thành một thương hiệu mạnh, thế nhưng trong thực tế việc chọn cách thức thực hiện để có kết quả hữu hiệu là chuyện không dễ dàng. Để chia sẻ nỗi niềm và đồng hành cùng sự phát triển của các doanh nghiệp, nhiều năm qua, Công ty TNHH Thiết kế Quảng cáo Thiết Quảng (TQ Design) đã cho ra đời những “tác phẩm” tạo ra sự khác biệt cho thương hiệu của khách hàng, hướng đến vẻ đẹp chân-thiện-mỹ toàn diện trong kinh doanh; đồng thời đem lại lợi ích kinh tế và hiệu quả thiết thực cho khách hàng.


Với sứ mệnh là tạo ra những tác phẩm truyền thông ấn tượng – độc đáo duy nhất cho khách hàng, TQ Design tự tin là đơn vị hoạt động mạnh trong các lĩnh vực kinh doanh: quảng cáo thương mại, thiết kế mẫu trên vi tính; thiết kế website, tiếp thị, trang trí nội-ngoại thất; tổ chức hội chợ, hội thảo, hội nghị, triển lãm; thiết kế hệ thống và cung cấp ứng dụng internet; sản xuất và gia công phần mềm; dịch vụ xử lý và xây dựng cơ sở dữ liệu; sản xuất đĩa CN, VCD có chương trình; hoạt động kinh doanh bổ trợ cho công nghệ phim ảnh và video (biên tập, lồng tiếng, phụ đề, đồ họa, dịch vụ truyền hình, thư viện phim). Trong đó, thế mạnh của Công ty là thiết kế website – thương mại điện tử và các ứng dụng trực tuyến, tiếp thị quảng cáo trực tuyến.


Đến với TQ Design, quý khách hàng hãy yên tâm về sự lựa chọn đúng đắn của mình, bởi TQ Design có đội ngũ nhân sự nhiều kinh nghiệm, được đào tạo từ nước ngoài và các công ty nước ngoài tại Việt Nam, cùng hệ thống văn phòng tại VN và Hoa Kỳ. Song song đó, với slogan “Time & Quality”, TQ Design luôn nỗ lực nghiên cứu và phát triển sản phẩm-dịch vụ đạt chất lượng ngày càng tốt hơn nhằm thỏa mãn sự hài lòng của quý khách hàng. Ngoài ra, TQ Design có khả năng mang lại nhiều lợi ích cho thương hiệu của quý khách hàng như: quảng bá sản phẩm, dịch vụ với tốc độ lan truyền cực nhanh; không giới hạn thời gian và không gian; tương tác, lắng nghe và thấu hiểu được mong đợi của khách hàng; truyền tải thông tin về sản phẩm/dịch vụ đầy đủ và sinh động nhất; và điều quan trọng là đạt được hiệu quả vao với chi phí thất nhất. Đặc biệt, TQ Design không nói về sản phẩm và dịch vụ của mình bằng lời mà minh chứng cụ thể thông qua lòng yêu mến và sự tin tưởng của nhiều khách hàng tiêu biểu là những thương hiệu tầm cỡ như: Sacomreal, Vinacafe, FPT, JVC, PetroVietnam, Samco, PVD, Hưng Thịnh, Vạn Phát Hưng, Tân Tân, Bitis,… và hàng trăm doanh nghiệp khác đã tin tưởng sử dụng sản phẩm và dịch vụ của TQ Design trong nhiều năm qua.

Bằng tinh thần cầu tiến, nhạy bén với thị trường, TQ Design hy vọng rằng Công ty sẽ là cầu nối tốt nhất giúp quý khách hàng tự tin – tự hào về sản phẩm/dịch vụ của mình.


Để biết them chi tiết vui lòng truy cập: http://tqdesign.vn
Tham khảo thêm thủ thuật SEO tại: http://vifaq.net/blog