Khi muốn tung ra thị trường một sản phẩm mới, bạn phải làm gì để tiếp cận với khách hàng, để khách hàng tin tưởng và sử dụng ngay sản phẩm từ lần ra mắt đầu tiên?
Nếu bạn còn đang băn khoăn thì truyền thông và tiếp thị bằng roadshow là sự lựa chọn đúng đắn nhất. Hãy đến với Madona Media để có chương trình tiếp thị hiệu quả.
Công ty Truyền thông và Giải trí Madona chuyên lo chạy giấy phép và thủ tục chạy roadshow, diễu hành, tiền trạm.
-         Tổ chức chạy roadshow xe Jeep , roadshow Vespa, roadshow Elizabet, roadshow Piagio, roadshow SH, roadshow moto Hoàng Tử, roadshow xe đạp đơn, roadshow xe đạp đôi, roadshow xích lô, roadshow AirBlade… Đồng thời cung cấp PG, PB, Model, Người mẫu chạy roadshow  giới thiệu sản phẩm mới.
-         Tổ chức roadshow chào mừng  khai trương, khánh thành, Roadshow chào mừng hội chợ triển lãm, Roadshow chào mừng các ngày hội, chào mừng lễ tết, Roadshow  quảng cáo, Roadshow chào mừng Festival, Roadshow giới thiệu sản phẩm mới, Roadshow giới thiệu các dòng xe mới, Roadshow quảng bá game online…
Madona Media luôn tự hào là nhà cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện và cung cấp nhân sự, thiết bị sự kiện uy tín. Với phương châm “Sự hài lòng của quý khách hàng là thước đo cho mọi thành công”. Hãy đến với chúng tôi, chúng tôi rất vui lòng được phục vụ quý khách.
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Công ty Truyền thông & Giải trí Madona Media
Văn phòng: 27/84 Trần Quang Diệu, Đống Đa, Hà Nội
Hotline : 0989 53 53 68
Email: tochucsukien@madonamedia.com   
Website: http://www.madonamedia.com