Từ ngày 24/6/2009, các bạn sinh viên đang sử dụng các gói cước trả trước khác của Viettel khi chuyển sang gói cước sim so dep sinh viên sẽ được bảo lưu thời gian kích hoạt cũ và các tài khoản tại thời điểm chuyển đổi.

Viettel xin trân trọng thông báo,

Từ ngày 24/6/2009, các bạn sinh viên đang sử dụng các gói cước trả trước khác của Viettel khi chuyển sang gói cước sinh viên sẽ được bảo lưu thời gian kích hoạt cũ và các tài khoản tại thời điểm chuyển đổi. Chính sách mới này sẽ tạo điều kiện cho các thuê bao sinh viên được tham gia đầy đủ các chương trình khuyến mại thẻ nạp của Viettel do các chương trình này thường áp dụng với thuê bao đã hoạt động từ 3 tháng trở lên.Ảnh: sim so dep


Cũng kể từ ngày 24/6/2009, thuê bao chuyển đổi sang gói cước sinh viên không được cộng thêm 50.000 đồng vào tài khoản gốc. Tuy nhiên, do Viettel chưa thông báo kịp thời chính sách mới này đến khách hàng nên, những thuê bao sinh viên đã chuyển đổi từ ngày 10/6 - 24/6/09 vẫn được cộng 50.000 đồng vào tài khoản.

Liên quan đến chính sách tặng gói dịch vụ data cho thuê bao sim so dep sinh viên, hệ thống của Viettel sẽ tự động đăng ký gói dịch vụ data cho khách hàng sau khi chuyển đổi hoặc đấu nối thành công. Ngay sau khi chuyển sang hoặc kích hoạt gói cước sinh viên, khách hàng có thể sử dụng dịch vụ data với 30MB miễn phí hàng tháng (nếu điện thoại khách hàng hỗ trợ cài đặt cấu hình tự động). Trong trường hợp khách hàng không sử dụng được dịch vụ, xin vui lòng gọi số 19008198 để được hỗ trợ, hướng dẫn cài đặt.

Đối với các thuê bao chuyển đổi hoặc đấu mới gói cước sinh viên chưa được đăng ký dịch vụ data, hệ thống sẽ quét lại và đăng ký miễn phí cho khách hàng trong ngày 24/6/2009.

Viettel cũng đã chuyển các thuê bao sinh viên thuộc các chương trình “Vui đến giảng đường, mừng tương lai sáng” và “Viettel chia sẻ thời sinh viên cùng bạn” sang gói cước sinh viên từ ngày 10/6/2009./.

Bài viết do sim so dep sưu tầm