Là đối tác lớn của các Đài truyền hình, Công ty Sản xuất, TVmedia chuyên book sóng quảng cáo truyền hình cho các doanh nghiệp có nhu cầu quảng cáo, tự giới thiệu,… Chúng tôi luôn có mức chiết khấu cạnh tranh cho tất cả các hợp đồng lên các đài truyền hình trung ương và địa phương . Tuy mức độ chiết khấu của ĐTH dành cho các cty quảng cáo truyền thông là như nhau nhưng chúng tôi cam kết có thể để cho quí doanh nghiệp một mức giá hấp dẫn nhất ,giá sẽ thấp hơn đại đa số các cty truyền thông khác .

Không chỉ có lợi thế về chi phí thấp, đội ngũ chuyên nghiệp của chúng tôi trong khâu sản xuất TVC (phim quảng cáo) tin chắc rằng có thể hữu hình mọi ý tưởng quảng cáo của doanh nghiệp để có thể truyền đạt được thông điệp của quí công ty tới người tiêu dùng .

Quí công ty có nhu cầu có thể liên hệ trực tiếp đường dây nóng : 0983006789 để được tư vấn cụ thể .

Hoặc gửi email về địa chỉ: ngocdx@tvmedia.vn để được cung cấp báo giá .

Hoặc soạn tin nhắn với cú pháp : <tên công ty> <email của quí khách> <kênh truyền hình muốn quảng cáo> gửi tới 0983006789 . Chúng tôi sẽ gửi báo giá và chủ động liên hệ với quý công ty .

Sau đây là đôi lời giới thiệu về công ty :

TVMedia là công ty hoạt động trong lĩnh vực truyền thông, quảng cáo nói chung và vừa nhập khẩu và cung cấp phim kết hợp với quảng cáo trên các Đài truyền hình tại Việt Nam. Hàng năm TVMedia nhập khẩu và cung cấp cho thị trường phim Việt Nam, các đài truyền hình hơn 200 bộ phim Trung Quốc,Hàn Quốc, Đài Loan,và Hồng Kông. Đồng thời thu hút một số lượng các nhà sản xuất cũng như các Doanh nghiệp quảng bá sản phẩm trong giờ phát sóng quảng cáo của TVMedia. Hiện nay chúng tôi đang cung cấp phim cho hơn 40 đài truyền hình lớn nhỏ trên toàn quốc, trong đó gồm các đài truyền hình như: VTV, VCTV, HTV, Nghệ An, Bình Dương, Vĩnh Long…

Các hình thức quảng cáo của TV:
Quảng cáo sản phẩm.
Sản xuất phim quảng cáo.
Phóng sự
Phim tự giới thiệu sản phẩm.
Chạy logo
Video gia đình.
Đọc thông báo.
Và một số hình thức quảng cáo khác như quảng cáo ngoài trời, internet, trên báo chí.
PR
Event( Tổ chức sự kiện)

Công ty TVMedia đã hợp tác với một số Doanh nghiệp sản xuất để đưa các sản phẩm lớn, nhỏ của họ đến đông đảo công chúng. Các sản phẩm mà chúng tôi đã giới thiệu như Miwon, Dược phẩm Nhất Nhất, Đông Nam Dược Bảo Long, Dược phẩm OPC, Ngân hàng Á Châu (ACB), VIB,VCB, VNPT,…

Với tiêu chí “Phục vụ tận tình” và phương châm “ đưa thương hiệu đến với tâm trí khách hàng”, TVMedialuôn luôn mong muốn và sắn sàng hợp tác để thương hiệu, sản phẩm của quý công ty đến mọi khách hang bằng một chi phí quảng cáo hợp lý và hiệu quả nhất.

Xin chân thành cám ơn sự lựa chọn sáng suốt của quý công ty đối với TVMedia. Sự hài lòng của quý khách chính là nguồn động viên cho chúng tôi trên con đường phát triển. Chúng tôi sẽ không ngừng đổi mới cũng như hoàn thiện để mang đến cho quý khách những dịch vụ tốt nhất.