Nổi tiếng với món gà rán được chế biến từ 11 loại gia vị và thảo mộc, gà rán KFC đã chinh phục hàng triệu người trên khắp thế giới.

Với thực đơn đa dạng, nguồn thực phẩm chất lượng cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp, KFC cũng được thực khách Việt đón nhận nhiệt liệt. Vào những ngày nghỉ cuối tuần của gia đình, giờ tan trường của học sinh hay một buổi tối nhàn tản của những nhóm bạn, KFC thường là điểm “tập kết” khá lí tưởng.

Đáp lại sự yêu thích đó, nhãn hàng thức ăn nhanh cùng hình ảnh Ngài Đại Tá thân thiện cũng liên tục mang đến những chương trình khuyến mãi đặc biệt để thắt chặt thâm tình hơn với những “thượng đế” của mình.

Nhằm mang đến một mùa xuân đầy ý nghĩa, thay cho những lời chúc tốt đẹp nhất đến với thực khách, KFC đã chuẩn bị những món ăn ngon với những cái tên thật ý nghĩa như: Combo Tết An Khang, Combo Tết Thịnh Vượng, Combo Tết Sum Vầy, Combo Tết Đoàn Viên, Combo Tết Tài Lộc, Combo Tết May Mắn. Đi kèm theo đó là chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn mang tên: “Đón Năm Rồng – Trúng Vàng Rồng”.