Taxi đường dài giá rẻ
Với Taxi 24/7, Quý Khách chỉ phải trả tiền cho những gì mình sử dụng!
Cơ sở tính giá cước của dịch vụ Taxi 24/7 là đồng hồ tính cước lắp trên xe đã được cài đặt và hoạt động theo bảng giá cước được Đối tác Taxi chủ quản công bố và đăng ký với cơ quan quản lý Nhà nước. Bảng giá cước này được chúng tôi cố gắng cập nhật thường xuyên trong phần thông tin Đối tác.
Các tuyến đường có xe giảm giá thường là điểm xuât phát và điểm đến đều là các đô thị lớn (Thành phố, Thị xã, thị trấn lớn dọc theo quốc lộ), nơi có các Hãng Taxi đang hoạt động. Các tuyến đường đi và đến các thị trấn nhỏ và các xã sẽ phải có thêm phí phụ trội theo đồng hồ tính tiền cho quãng đường từ đô thị lớn cuối cùng đến điểm kết thúc hành trình.
Taxi 24/7 có hai cách tính cước với Quý Khách:
Thanh toán một mức cố định cho tuyến đường ngắn hơn một khoảng cách được thoả thuận trước. Ví dụ như: 250.000đ cho quãng đường dưới 35km.
Giảm giá trực tiếp theo tỷ lệ phần trăm (%) trên số tiền hiển thị trên đồng hồ tính tiền. Có 4 loại giá:Giảm 20%,Giảm 30%, Giảm 50% và Giảm 70%.
Taxi 24/7 cung cấp giá cước linh hoạt dựa trên cở sở năng lực và chi phí vận chuyển, được cân đối với nhu cầu của Khách hàng theo từng thời điểm và địa điểm cụ thể. Để Quý Khách có thể hiểu rõ hơn, có thể nói phương án giá cước này được xây dựng giống như giá vé của Hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific Airlines. Chúng tôi sẽ có so sánh cụ thể trong từng trường hợp.
Một số chuyến xe chở khách của các Đối tác đi một chiều (thanh toán 100% theo đồng hồ tính tiền) và đón khách của Taxi 24/7 ở chiều quay về(giảm giá 30%, 50% hoặc 70%).
Một số lớn khác là những chuyến xe do Taxi 24/7 thuê bao 2 chiều (đưa và đón 2 Khách hàng khác nhau của) phục vụ cho khách hàng đặt trước bằng hình thức hợp đồng (thanh toán 80% hoặc 50% theo đồng hồ tính tiền).
Nếu Quý Khách không làm hợp đồng trước gọi điện đặt xe:

Trong trường hợp tại địa phương không có sẵn xe giảm giá, và lúc đó có xe đang di chuyển tới, mức giảm giá sẽ là 30%. Tổng đài sẽ thông báo thời điểm có xe, nếu Quý khách đồng ý chờ xe và mức giá, chúng tôi sẽ điều xe tới vào thời điểm thoả thuận.
Trong trường hợp tại địa phương đã có sẵn xe chờ quay về: Mức giảm giá vẫn là 30%.Nếu xe đã chờ sẵn lâu, mức giảm tiếp theo là 50%,nếu xe đến giờ buộc phải quay về, mức giảm giá tối đa sẽ là 70%.Giá vé tương tự của Jetstar Pacific Airlines -
Nếu Quý khách muốn đi ngay, không thể chờ được, hoặc không có xe giảm giá nào đang di chuyển tới chúng tôi có thể điều xe của Đối tác tại địa phương với xe mới và lái xe được Taxi 24/7 tín nhiệm và cung cấp xe cho Quý Khách đi ngay.
Lưu ý: Các mức giá giảm 30% chiếm tỷ lệ cao nhất, trường hợp này Quý khách có thể lựa chọn hẹn giờ hoặc đi ngay. Mức giảm 50% và 70%chiếm tỷ lệ ít hơn do ưu tiên cho khách hàng làm hợp đồng đặt trước và chỉ dành cho khách hàng đi ngay, không nhận khách hàng hẹn giờ.
Nếu Quý Khách làm hợp đồng trước:

Thanh toán 80% số tiền tính theo hạng xe và số Km thoả thuận trước giờ đi ít nhất 2 ngày (48 giờ): Taxi 24/7 đảm bảo có xe đúng giờ. Nếu Quý Khách đi muộn hơn sẽ phải thanh toán tiền chờ, nếu Taxi 24/7 cung cấp xe chậm giờ, sẽ bồi thường gấp 2 lần mức tiền chờ tương ứng. Taxi 247 sẽ thu thêm 80%số tiền phụ trội nếu nâng hạng xe,100% số tiền phụ trội nếu chạy quá số Km quy định. Quý Khách sẽ nhận lại 50% số tiền đã thanh toán nếu huỷ hợp đồng.
Thanh toán 50% số tiền tính theo hạng xe và số Km thoả thuận (không hạn chế thời gian). Do được ưu tiên, khả năng có xe khi Quý Khách báo sớm giờ đi là rất cao. Nếu không có xe, Quý Khách có thể sử dụng cho lần đi sau.Taxi 24/7 sẽ thu thêm 50% số tiền phụ trội nếu nâng hạng xe, 100% số tiền phụ trội nếu chạy quá số Km quy định. Nếu Quý Khách huỷ hợp đồng khi chưa đặt giờ đi sẽ được nhận lại 100% số tiền đã thanh toán, không được huỷ hợp đồng khi đã đặt giờ đi. Dịch vụ này chỉ phù hợp với Quý Khách thường xuyên đi lại bằng Taxi trên một tuyến đường (đi công tác, về quê...)
Thanh toán 30% số tiền tính theo hạng xe và số Km thoả thuận (không hạn chế thời gian). Nếu không có xe, Quý Khách có thể sử dụng cho lần đi sau. Taxi 24/7 sẽ thu them 30% số tiền phụ trội nếu nâng hạng xe,100% số tiền phụ trội nếu chạy quá số Km quy định. Nếu Quý Khách huỷ hợp đồng khi chưa đặt giờ đi sẽ được nhận lại 100%số tiền đã thanh toán, không được huỷ hợp đồng khi đã đặt giờ đi.Dịch vụ này chỉ phù hợp với Quý Khách thường xuyên đi lại bằng Taxi trên một tuyến đường (đi công tác, về quê...)
Trong trường hợp kết nối mạng Internet của chúng tôi có lỗi, thông tin giá cước trên Website và từ Tổng đài không khớp với nhau, Quý khách vui lòng căn cứ vào thông tin nhận được từ Tổng đài.