Cách Hà Nội chừng 45km, làng sinh thái Việt - Pháp - Vịt Cổ Xanh với kiến trúc hài hòa trong nét đẹp tự nhiên và truyền thống Việt, hòa quyện với phong thái Pháp trang nhã và tinh tế sẽ mang đến cho bạn một chuyến Du Lich Cuoi Tuan ấm cúng, thân thiết cùng với gia đình, người thân hay bạn bè,...

Chương trình: Hà Nội - Khu du lịch sinh thái Vịt Cổ Xanh Hòa Bình (2 ngày)

NGÀY 01: HÀ NÔI – VỊT CỔ XANH
07h00: Xe và hướng dẫn viên của AMI TOUR đón Quý khách tại điểm hẹn khởi hành đến La ferme du colvert - trang trại Vịt Cổ Xanh, vùng đất của Hạ Long cạn trên núi. Quý khách sẽ tạm xa không khí náo nhiệt của thành phố để tìm về và hoà mình với không khí thiên nhiên nơi đây.
09h00: Đến La ferme du colvert, Nhận phòng nghỉ ngơi.
Quý khách tham gia các trò chơi tập thể do hướng dẫn viên AMI TOUR tổ chức. Các trò chơi này sẽ làm gắn kết thêm tình bạn và sẽ làm Quý khách quên đi mệt mỏi sau những ngày làm việc đầy căng thẳng(Chưa bao gồm trong chi phí tour). Trước bữa trưa là thời gian Quý khách có thể tự do dạo chơi, tham quan trong khu nghỉ.
12h00: Quý khách thưởng thức các món ăn vùng miền quê tại nhà hàng Vịt Cổ Xanh. Nghỉ ngơi tại khách sạn
Chiều: Quý khách tự do lựa chọn tham gia thể thao như bóng bàn, đi xe đạp; hay dạo bộ đến đồi Keo; du thuyền trên Hồ Đập Đom
18h30: Ăn tối, tự do tham quan khu sinh thái về đêm, nghỉ ngơi tại khách sạn.


NGÀY 02: VỊT CỔ XANH – HÀ NỘI
Quý khách ăn sáng, nghỉ ngơi tại khu du lịch làng Sinh Thái Vịt Cổ Xanh, tự do dạo chơi hoặc nghỉ ngơi thư giãn tại bể bơi thông minh, tại khu Spa Thiên Nhiên - nơi có dịch vụ chăm sóc sức khoẻ truyền thống của người Mường và người Việt như: Massage, jacuzzi, tắm thơm, xông hơi bằng cỏ thơm của người Việt: tre, cỏ gianh, chanh, dứa, lá bồ kết (hoặc tre, bưởi, sả, mùi, hương nhu, cúc tần) Hay trên những chiếc xe đạp,khám phá những làng quê yên bình của địa phương ...(chi phí tự túc)
11h30: Quý khách ăn trưa, nghỉ ngơi tại nhà hàng.
16h00: Quý khách tập trung lên xe trở về Hà Nội, trên đường về quý khách nghỉ chân mua đặc sản Rượu Cần về làm quà..
18h00: Về đến Hà Nội, kết thúc chương trình, chia tay và hẹn gặp lại Quý khách

Du Lịch hè : Du Lịch Hè|Du Lich Tuan Trang Mat | Du Lịch Sapa
Du Lịch Biển | Du Lịch Hạ Long |Du Lich Hàng Ngày

Mọi Chi tiết xin liên hệ:
AMI TOUR ®
Điện thoại: (04) 39876839 * Fax: (04) 3987 6840
* Hotlines: 09394 88666 - 0904927888
E.mail: booking@amitour.com.vn - Website: www.dulichmientrung.com