BLĐ Man United vừa chấp nhận lời xin lỗi từ phía Liverpool vì hành động kém đẹp mắt của tiền đạo Suarez.

Hành động không chịu bắt tay Patrice Evra của Luis Suarez đã nhận lại không ít những lời chỉ trích từ phía báo giới, người hâm mộ và từ chính BLĐ 2 đội bóng. Và cũng chính vì điều đó khiến những nhà làm bóng đá Anh phải đau đầu và cần sớm có được một giải pháp cụ thể để tránh điều này tiếp diễn.

Đích thân HLV Alex Ferguson của Man United đã khẳng định rằng Suarez là đồ bỏ đi và nếu Liverpool tiếp tục giữ tiền đạo này ở lại, họ sẽ chẳng là gì, sẽ chẳng đáng được tôn trọng như vị thế vốn có.Suarez bị chỉ trích nặng nề sau hành động không bắt tay Evra. ket qua ngoai hang anh

Có vẻ như cũng muốn làm giảm sự căng thẳng này, BLĐ Liverpool đã trực tiếp gửi lời xin lỗi tới BLĐ Man United vì "sự cố" ngoài ý muốn này. Theo phía đội bóng vùng Merseyside, đây là điều đáng thất vọng và chưa từng xảy ra trong quá khứ, giữa những cuộc đối đầu của 2 đội bóng.

Điều Suarez đã làm quả khiến người xem phải thất vọng. Cầu thủ này đã không thể hiện được sự chuyên nghiệp của mình và điều đó ảnh hưởng rất nhiều tới danh tiếng của bong da ngoai hang anh Liverpool. "Cả Man United và Liverpool đều là những đội bóng lớn, hùng mạnh và có những thành công đáng kể".

"Chúng tôi luôn muốn các cầu thủ của mình và thể hiện sự chuyên nghiệp trong mỗi trận đấu. Tiếc rằng Suarez đã phá hỏng điều đó và chúng tôi muốn gửi lời xin lỗi tới BLĐ Man United". BLĐ Liverpool đã nói như thế trên website chính thức của mình.

Thật may là lời xin lỗi ấy của Liverpool đã được phía Man United chấp thuận và phía đội chủ sân Old Trafford khẳng định họ sẵn sàng bỏ qua vấn đề này khi mọi thứ đã qua. Chuyện càng dễ xử hơn khi đích thân Suarez đã lên tiếng xin lỗi Evra và các cầu thủ Man United về thái độ của mình ở trận đấu này.

Có lẽ một ngày, những điều khó nghĩ ấy sẽ không còn xảy ra nữa. Suarez đã biết lỗi, đã nhìn thấy cái không được của mình và có nghĩa là Man United không thể không tha thứ. Quá khứ sẽ ngủ yên và những điều đẹp đẽ hơn sẽ được tiếp tục.

Nguồn: bong da so 24h