Bạn cảm thấy nhàm chán với những hộp đựng khăn giấy hình tròn, hình vuông quen thuộc?


Bạn muốn tạo một chút gì đó mới mẻ và xinh động hơn cho căn nhà của mình, đặc biệt là phòng khách hay trong toilet?


Deal lần này, 123do giới thiệu với bạn hai hộp đựng khăn giấy cực kì xinh xắn và đáng yêu: Hộp đựng khăn giấy hình gấu Pooh màu vàng dễ thương và hình mèo Kitty màu trắng xinh xắn.

Sản phẩm được làm bằng chất liệu simila giả da với họa tiết thêu bằng tay rất xinh xắn và đáng yêu. Đó là hình gấu Pooh màu vàng cực kì dễ thương hay hình mèo Kittymàu trắng rất xinh xắn và đáng yêu. Những họa tiết được thêu bằng tay rất tinh xảo và bắt mắt nên thích hợp để ở những nơi cần sự sang trọng và nổi bật như phòng khách.

Hộp đựng khăn giấy bằng da rất nhỏ gọn nên bạn có thể dễ dàng di chuyển mỗi khi cần sử dụng. Đặc biệt hộp đựng khăn giấy có kích thước 23,5x12x9cm nên đựng được cả khăn giấy vuông (200 - 500 tờ) hoặc cuộn giấy tròn.


Không cồng kềnh và chiếm nhiều diện tích như những hộp khăn giấy thông thường,hộp khăn giấy hình gấu và mèo rất gọn nhẹ. Khi không dùng bạn có thể gấp lại rất gọn gàng.


Ngoài ra, bạn có thể mua sản phẩm này để tặng cho bạn bè hay người thân của mình. Chắc hẳn sẽ rất thích thú với món quà xinh xắn và đáng yêu này.

Chút biến tấu cho phòng khách của bạn, căn phòng sẽ trở nên xinh xắn và đáng yêu hơn rất nhiều.