Đội bóng đang dẫn đầu giải Ngoại hạng Man City cho biết đã đồng ý hợp tác với hãng điện thoại MLJ Inc để nhờ tổ chức này quảng bá thương hiệu tại Nhật Bản nói riêng và châu Á nói chung.

MLJ Inc có trụ sở ở Tokyo sẽ có trách nhiệm cung cấp các thông tin liên quan đến Man City, bao gồm tin tức, lịch thi đấu, vé vào sân, đồ lưu niệm... đồng thời có quyền sử dụng hình ảnh của đội bóng thành Manchester tại khu vực của mình. Chi phí của bản hợp đồng chưa được tiết lộ nhưng nó sẽ có thời hạn đến tháng 5/2013.MLJ Inc là tổ chức đầu tiên của bong da anh châu Á hợp tác với Man City - Ảnh AP

Man City bắt đầu tạo sự chú ý lớn kể từ khi được tập đoàn Abu Dhani đầu tư vào. Họ đang dẫn đầu tại Premier League và mùa trước giành chức vô địch cúp FA, danh hiệu đầu tiên kể từ năm 1976. Tuy nhiên, Man City vẫn bị kình địch cùng thành phố M.U bỏ khá xa về phương diện "kiếm tiền". Tổng doanh thu năm ngoái của Man City chỉ đứng trong tốp 12 các CLB trong khi đội chủ sân Old Trafford xếp vị trí thứ 3 sex teen.

"Thỏa thuận này đánh dấu một chương trong nỗ lực tiến gần hơn tới người hâm mộ quốc tế của Man City. Chúng tôi sẽ mang các bạn tới gần những trận đấu hơn thông qua công nghệ trực tuyến và mạng điện thoại", Giám đốc Thương hiệu và Thương mại Ian Cafferky, của Man City nói.

Tại Việt Nam, hãng di động Beeline cũng một thời gây đình đám khi bỏ ra hàng triệu USD để hợp tác thương mại với M.U.

Nguồn: bong da so