Chào mừng bạn ghé thăm Website www.shopdienhoa.com của Điện hoa Giss Hải Phòng. Chúng tôi ra đời với mong muốn giúp bạn chuyển những thông điệp tới những người bạn yêu thương … thông qua những sản phẩm điện hoa, quà tặng đẹp nhất! Thủ tục thanh toán đơn giản, bạn chỉ cần gửi tài khoản hoặc đến trực tiếp văn phòng giao dịch của chúng tôi để làm thủ tục.
Nếu bạn là người quá bận rộn, bạn đang ở xa, bạn ngại mua hoa, quà tặng, hay đơn giản chỉ là bạn muốn dành cho người thân yêu một bất ngờ thú vị và lãng mạn, mời bạn sử dụng dịch vụ của Điện hoa Giss Hải Phòng. Chúng tôi luôn hân hạnh được giúp bạn gửi hoa tươi, quà tặng đến người thân yêu của bạn. Với mạng lưới tại tất cả các tỉnh, thành phố trên toàn quốc. Điện hoa Giss cam kết phục vụ bạn 24/24 giờ mỗi ngày với mức giá hợp lí, chất lượng dịch vụ tốt nhất.
Điện hoa Giss chuyên về hoa cưới, hoa bó
Hoa hội nghị, chúc mừng
Hoa tang lễ
Hoa sinh nhật
Hoa cắm bình
Hoa vip
Hoa nghệ thuật
Hoa xin lỗi
Hoa hộp
Quà tặng

Bên cạnh hoa tươi, Điện hoa Giss rất hân hạnh được phục vụ bạn các món quà dễ thương gửi kèm điện hoa như thú nhồi bông, kẹo sô cô la, bánh gato (bánh kem), những món quà sang trọng như rượu ngoại, dây lưng, ví da cao cấp hoặc tiền mặt.

Điện hoa Giss Hải Phòng hân hạnh được phục vụ và đồng hành cùng Bạn.
Mọi chi tiết xin hệ: 0312.600.500
DĐ: 0979.554.289
Mời xem tiếp: www.shopdienhoa.com