Hà Nội, ngày 09/02/2012, Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế FPT-Aptech (trường Đại học FPT) sẽ tổ chức chương trình “Trảy hội mùa xuân 2012” với sự tham gia của hơn 1000 sinh viên trên địa bàn Hà Nội.

Được tổ chức từ 9:00 đến 14:00 ngày 09/09/2012 tại sân Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô (số 1A Yết Kiêu, Hoàn Kiếm, Hà Nội), chương trình “Trảy hội mùa xuân” sẽ tái hiện một không gian lễ hội mang đậm hồn quê Bắc Bộ với những hoạt động, trò chơi dân gian vô cùng đặc sắc.

“Trảy hội mùa xuân” là một sân chơi lành mạnh, bổ ích, hấp dẫn và vô cùng thú vị dành cho các bạn sinh viên FPT-Aptech nói riêng và học sinh, sinh viên trên địa bàn Hà Nội nói chung. Đây là cơ hội để các bạn thể hiện năng khiếu, trổ tài nấu ăn, giao lưu và giải trí thông qua các hoạt động như mở các gian hàng chợ quê, các trò chơi như túm đuôi rồng, đấu vật, kéo co…

Đến với “Trảy hội mùa xuân”, khách tham dự còn được tham gia vào các hoạt động vui xuân quen thuộc của văn hóa dân gian Việt Nam như xin chữ ông Đồ, nặn tò he… Không những được chơi, được giao lưu, mọi người còn được thưởng thức rất nhiều món ăn dân tộc độc đáo ở các gian hàng ẩm thực do chính các bạn sinh viên và các CBNV của FPT-Aptech chuẩn bị công phu từ khâu đi chợ, nấu nướng cho đến trình bày.

Ngoài các hoạt động văn nghệ, vui chơi, Lì xì đầu xuân cũng là một hoạt động hấp dẫn trong hội xuân năm nay. Tất cả khách tham dự chương trình đều được lì xì một coupon ẩm thực và tham gia chương trình bốc thăm Lì xì may mắn.
Trân trọng mời các bạn tham dự!

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế FPT-Aptech
Bộ phận Truyền thông
• Đinh Thị Phương Thảo
- Moblie: 0904 378 771
- Email: thaodtp2@fpt.com.vn
• Ngô Diệu Quỳnh
- Mobile: 0987 838 533
- Email: quynhnd3@fpt.com.vn