Sau Rooney, lần này đến lượt cựu trọng tài của Premier League Graham Poll cũng lên tiếng đòi truất quyền thi đấu tiền đạo Liverpool Luis Suarez sau pha vào bóng nguy hiểm với Scott Parker.

Chỉ mới trở lại sau án phạt cấm thi đấu 8 trận, Suarez đã lại gây tai tiếng trong trận hòa không bàn thắng với Tottenham mới đây. Chỉ vào sân ở ghế dự bị và khi chưa thể giúp ích gì cho đội nhà, chân sút người Uruguay đã để lại dấu ấn với pha “dứt điểm” vào tiền vệ Scott Parker của Tottenham. Rất may, cầu thủ chủ lực của Liverpool chỉ phải nhận một thẻ vàng.


Poll nói trên Daily Mail: "Luis Suarez trở lại sau 8 trận nghỉ thi đấu vì án phạt và cậu ấy nên đối mặt với việc nghỉ thêm 3 trận nữa sau cú đávào Scott Parker tại Anfiled tối thứ Hai."

"Hãy xem hành động của Suarez. Đầu tiên, Suarez đã có tác động vào Parker, sau đó, Suarez giơ chân lên rồi đá cậu ấy. Đó là lỗi lầm nghiêm trọng." bong da ngoai hang anh

Poll cũng thừa nhận những phát biểu đòi truất quyền thi đấu của Wayne Rooney là xác đáng: "Như những gì Wayne Rooney làm rõ trên tweeted, Suarez nên bị đuổi."

Nguồn: bong da so 24h