Valentin này bạn sẽ tặng gì cho 1 nửa còn lại?
Chỉ còn mấy ngày nữa là valentin đến rồi! ngày 14-2 không còn là điều gì mới mẻ đối với mỗi cặp tình nhân hay những đôi vợ chồng trẻ mới cưới nữa bởi đó là ngày bạn thể hiện tình cảm, thể hiện phong cách của phái mạnh.
Hoa hồng hay những thỏi socola đen không còn là điều gì mới mẻ trong mỗi ngày valentin nữa .
Vậy làm thế nào để tạo ra sự bất ngờ với mỗi món quà bạn trao tay cho người ấy nữa.
Để món quà ấy vừa ấm áp, vừa ý nghĩa vừa tạo cảm giác luôn có mình bên cạnh người ấy ngay cả trong giấc ngủ hàng ngày của người ấy.
Món quà ấy là gì?
Không chỉ là những chiếc gối hình trái tim ngộ nghĩnh mà còn có thể là những chiếc hộp tình yêu dạng sách-quà tặng, nội dung là lời tâm tình của một đôi bạn trẻ, chia sẻ những cung bậc cảm xúc của những người đang yêu với một giọng văn trẻ trung, hóm hỉnh, ngộ nghĩnh nhưng cũng không kém phần lãng mạn. Những người đang yêu có thể mượn câu chuyện của đôi bạn trẻ trong cuốn sách này “nói” hộ lòng mình. Bìa bốn của cuốn sách có một chiếc hộp cực xinh, người tặng sách có thể bỏ vào trong hộp một hiện vật nho nhỏ khác để gửi đến người mình yêu thương. Nó cũng chứa đựng đầy ý nghĩa.
1 bật mí nho nhỏ cho các bạn nữa đó là bộ đồ ngủ đôi đầy ý nghĩa cho cả chính bạn và người ấy nữa đấy. Bạn có tin chắc rằng món quà ấy khiến đối phương của bạn đầy ngạc nhiên và nghĩ bạn tâm lý đến mức nào đó chứ.
Bộ ngủ đôi hay tên thông thường được gọi là pijama <pyjama> được nhiều người biết cách đây mấy năm nhưng để biến nó thành món quà đầy ý nghĩa thì ít aic hú ý đến bởi tính thân thiện, xa lạ đối với mỗi người, và đến giờ đây bạn hãy biến nó thành món quà ý nghĩa trong ngày valentin của chúng mình nhé!
Nó không chỉ có ý nghĩa đối với những bạn trẻ có tình cảm, thích 1 người nào đó mà chưa dám thổ lộ tình cảm của mình pijama chính là gợi ý đáng chú ý cho bạn đó bởi valentin có nhiều người không dám nhận socola đen bởi nó chính là sự tượng trưng co tình yêu, bạn không muốn khi tặng món quà cho người ấy mà người ấy từ chối chứ?
Nhưng với pijama chúng tôi tin chắc rằng người ấy không thể từ chối được nữa, không có lý do nào để từ chối món quà đầy bất ngờ này cả.
1 chút gợi ý nho nhỏ nữa nhé! Đối với những bạn đã thể hiện tình cảm đối với người ấy rồi thì chớ quên tặng thêm 1 thỏi socola kèm theo món quà pijama ngộ nghĩnh này nhé vì dù sao valentin cho cả 2 mà không có vị socola thì hơi đáng buồn đó.
Pijama chính là lựa chọn thông thái cho các bạn, hợp với túi tiền và giữ mãi với thời gian.
Hãy cùng pijama tạo dấu ấn riêng cho ngày đặc biệt này các bạn nhé.
Mọi chi tiết xin liên hệ holine 0983035832 hoặc 0945000885 để được tư vấn hoặc qua webiste để biết thêm sản phẩm: dongudoi.com
Quảng cáo và phát triển bởi sức mạnh việt : quảng cáo google , phat trien website , phat trien thuong hieu , bán hàng đa cấp , pijama đôi , quần áo ngủ đôi , pyjama doi , pyjama , quan ao ngu , quan ao tre em , giay dan tuong , giấy dán tường , thiep cuoi , thiệp cưới, thiep cuoi dep, thiệp cưới đẹp, thiếp cưới , chong tham, chống thấm,vật liệu chống thấm, vat lieu chong tham, chong tham nha, chống thấm nhà