Wenger hứa thay đổi chính sách CN. Tuyên bố trước báo giới, “Giáo sư” cho biết sẽ thay đổi tư duy chuyển nhượng (mua rẻ, chú trọng đào tạo trẻ) nếu Arsenal thất bại trong việc giành vé dự Champions League mùa này.

Messi khoe dáng. Tiền đạo người Argentina của Barca vừa xuất hiện rất lịch lãm trên tạp chí Esquire phiên bản Hy Lạp, số ra tháng 2/2012.
Shanghai Shenhua từ bỏ Drogba. Zhu Jun, ông chủ của đội bóng Trung Quốc tuyên bố bỏ cuộc đua giành Didier Drogba vì chân sút Bờ Biển Ngà muốn ở lại Chelsea 1 năm nữa.

Man City không gục ngã trước áp lực. Thủ quân Kompany thừa nhận Man City đang chịu áp lực của đội đầu bảng nhưng khẳng định anh và đồng đội sẽ biết cách vượt qua áp lực lớn này.

Bà Becks sexy. Phu nhân của David Beckham vừa khoe những đường cong tuyệt đẹp của mình trong buổi chụp ảnh trên tạp chí iD.


Bendtner đeo mặt nạ. Khi trở lại thi đấu tiền đạo người Đan Mạch sẽ phải đeo mặt nạ bảo vệ. Bendtner, khoác áo Sunderland theo HĐ cho mượn từ Arsenal bị vỡ mũi và đang được điều trị.

Trong 1 cuộc thăm dò trên tờ Sport, thủ quân Barca, Carles Puyol được coi là thần tượng của lứa cầu thủ nhí lò La Masia hiện tại.


Gonzalo Higuain muốn ở lại. Tiền đạo người Argentina khẳng định chỉ rời Bernabeu khi và chỉ khi giành được Champions League cùng Real Madrid.

Nguồn: thethao24h