Tuổi Trẻ Tour là một Cong Ty Du Lich chuyên nghiệp và uy tín, có nhiều kinh nghiệm và chuyên nghiệp trong việc tổ chức các tour du lịch trong nước và trên thế giới. các tour du lịch của Tuổi Trẻ hết sức phong phú và luôn được cập nhật các hình thức du lịch độc đáo như: du lịch teambuilding, du lịch MICE, du lich da ngoại, …Các tour du lịch đều được công ty xây dựng cẩn thận sao cho phù hợp và khoa học nhất. Du lich trong nuoc bao gồm các tour du lich mien bac, du lich mien trung đi đến những địa danh nối tiếng như: Hà Nội,Du Lich Nha Trang, Sa Pa, Du Lich Da Lat, Ninh Chữ, Huế,Du Lich Ha Long,Du Lich Phu Quoc, Tp.Hồ Chí Minh, Hội An, … Du lich the gioi bao gồm các điểm đến là những đất nước phát triển và nối tiếng với nhiều khung cảnh thiên nhiên đẹp như: Du Lich Campuchia, Trung Quốc, Anh, Hàn Quốc, Du Lich Thai Lan, Canada, Mỹ, Nhật Bản, …Khu du lich ha long nằm ở khu vực Đông Bắc Việt Nam, là một phần bờ tây vịnh Bắc Bộ, bao gồm khu vực biển của thành phố Hạ Long, thị xã Cẩm Phả và một phần của huyện đảo Vân Đồn. Phía tây nam vịnh giáp đảo Cát Bà, phía tây giáp đất liền với đường bờ biển dài 120 km, được giới hạn trong các tọa độ từ 1060 58’ - 1070 22’ kinh độ Đông và 200 45’ - 200 50’ vĩ độ bắc, với tổng diện tích 1553 km2 gồm 1969 hòn đảo lớn nhỏ, trong đó 989 đảo có tên và 980 đảo chưa có tên.

Đảo ở Ha Long có hai dạng là đảo đá vôi và đảo phiến thạch, tập trung ở hai khu vực chính là khu vực phía đông nam vịnh Bái Tử Long và khu vực phía tây nam vinh Ha Long. Đây là hình ảnh cổ xưa nhất của địa hình có tuổi kiến tạo địa chất từ 250 - 280 triệu năm, là kết quả của quá trình vận động nâng lên, hạ xuống nhiều lần từ lục địa thành trũng biển. Quá trình Caxto bào mòn, phong hoá gần như hoàn toàn tạo ra một Vinh Ha Long độc nhất vô nhị trên thế giới. Trong một diện tích không lớn, hàng ngàn đảo đá với nhiều hình dạng, dáng vẻ khác nhau như những viên ngọc bích long lanh được đính lên chiếc khăn voan xanh biếc của nàng thiếu nữ. khu vực tập hợp dày đặc các đảo đá có khung cảnh đẹp mắt cùng một lượng lớn hang động tuyệt đẹp được nhiều người biết là khu vực trung tâm Di sản Thiên nhiên vinh Ha Long, bao gồm Khu du lich ha long và một phần vịnh Bái Tử Long.

khu vực Di sản Vinh Ha Long được Thế giới công nhận có diện tích 434 km2 bao gồm 775 đảo, như một hình tam giác với ba đỉnh là đảo Đầu Gỗ (phía tây), hồ Ba Hầm (phía nam) và đảo Cống Tây (phía đông). khu vực kế bên là vùng ngoại vi và di tích danh lam thắng cảnh quốc gia được bộ Văn hoá Thông tin xếp hạng năm 1962.

website:http://tuoitretour.com.vn/