Bằng chứng về thế hệ ipad 3 tiếp theo của Apple đã được tìm thấy trong iOS 5.1 phiên bản beta 3 đề cập đến hai thế hệ iPad thứ ba mới được ký hiệu "J" với gợi ý khả năng tích hợp với Facebook trong tương lai. Các thông số J1AP và J2AP được tin là để chỉ phiên bản iPad chỉ có Wifi và phiên bản 3G và Wifi kết hợp, theo iMore báo cáo, hai tên mã này một lần nữa xuất hiện sau khi được phát hiện cùng với bằng chứng về màn hình "Restina Display" vào cuối tháng 11.


Dấu hiệu cho thấy là iOS 5.1 và Facebook sẽ được tích hợp với nhau


Màn hình độ phân giải cao đã là tin đồn thường xuyên xung quanh sự xuất hiện của thế hệ iPad tiếp theo, theo đó tin đồn cho rằng Apple sẽ thay thế màn hình iPad hiện tại với màn hình có độ phân giải lên tới 2048x1536 cho sự hiển thị văn bản và đồ hoạ mượt hơn. Chỉ tuần trước, các nguồn thông tin đã giả thuyết là Apple đang chuẩn bị một máy tính bảng với màn hình có độ phân giải cao, chip vi xử lý 4 nhân, kết nối 4G LTE cho kết nối internet tốc độ cao ngay cả trong khi di chuyển.
Đối với Facebook, các nguồn tin cho biết mạng xã hội này có thể đươc tích hợp trong Danh bạ ( Contacts ), như đối với iOS 5 hiện tại chỉ mới thực hiện như vậy với Twitter. Tuy nhiên việc này cũng không rõ ràng, vì các mã này có thể còn sót lại từ các kế hoạch trước đó có dấu hiệu quan tâm hoặc muốn thực hiện tích hợp Facebook vào iOS. Apple đã thông báo trước đó là sẽ thực hiện tích hợp với Facebook, nhưng sự bất đồng giữa hai công ty đã đẩy Cupertino đến gần Twitter.
Theo các tin đồn khác, Apple đã đang tích cực tăng cường quá trính sản xuất ipad 3, dù cho không có bằng chứng rõ ràng là thế hệ máy tính bảng tiếp theo này của Apple sẽ được gọi là "ipad 3" hoặc có một cái tên khác!
Theo Chris Davies - ClashGear


Phukienapple.vn nhận đặt hàng ipad 3 khi sản phẩm được ra mắt.


Showroom 1
86 Hai Bà Trưng - Hoàn Kiếm - Hà Nội
Showroom 2
10 Hai Bà Trưng - Hoàn Kiếm - Hà Nội
Hotline :
0987.22.8888
Website : www.phukienapple.vn
Iphone 4s, Ipad 2,
Iphone 4
, Iphone 4s trắng, Iphone 4s black, Iphone 4s white, Ipod touch, ipod nano, Macbook pro, Macbook air, ipad 3, Kindle fire