đồ án tốt nghiệp là một số bài tập lớn gộp lại, thường thì mỗi kì, kể từ năm 3 trở đi, sẽ có 1 đến 2 đồ án tốt nghiệp. Đồ án xem như là một đề tài của một môn học nào đó, trong đồ án tốt nghiệp, bạn sẽ thể hiện tất cả những hiểu biết của bạn về môn học đó, hay nói đúng ra là các bạn sẽ vận dụng những gì học được để thực hiện một công việc cụ thể nào đó trong thực tế (ví dụ với môn KT Dân dụng, bạn sẽ phải thiết kế một cơ quan, trường học; với môn Máy điện, bạn phải thiết kế động cơ điện, hoặc máy phát điện theo số liệu thầy cung cấp). Các bạn sẽ được nhận số liệu về đồ án của mình, sau đó tự tìm hiểu những bước cần thiết để tiến hành làm, xem lại kiến thức đã biết, cuối cùng là tiến hành làm dựa trên những hiểu biết mà mình có. Thời gian làm đồ án có thể nhanh hay chậm là tùy bạn (thường từ 2 tuần đến 2 tháng). Nên cố gắng làm sớm vì bạn sẽ có thời gian sửa chữa nếu phát hiện sai sót.
Sau khi làm đồ án xong, đến cuối kì, bạn sẽ có một tuần để hoàn thiện và bảo vệ đồ án của mình, các thầy cô sẽ trực tiếp hỏi bạn những vấn đề bạn trình bày trong đồ án, nếu bạn đã tự làm đồ án một cách cẩn thận thì chuyện bảo vệ cũng chẳng có khó khăn gì.
Hãy nhớ là, bạn phải tự làm đồ án của mình, nếu không tự làm thì đừng nghĩ đến chuyện đi làm sau này vì bạn sẽ chẳng làm được đâu.
Trong khi làm đồ án, hãy thử tìm và vận dụng các phần mềm tin học phục vụ cho tính toán, thể hiện kết quả…

luận văn thạc sĩ, thư viện luận văn, đồ án tốt nghiệp, ebook free, đọc sách online, thư viện, sách online, tự học photoshop, hướng dẫn photoshop, Video hướng dẫn sử dụng photoshop, tài liệu photoshop, Down photoshop, mẫu báo cáo tài chính, luật kế toán năm 2012, kế toán ngân hàng, chuẩn mực kế toán việt nam, office 2007, `excel
Website: http://videobook.vn