Liên Hệ Quảng Cáo
Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1

  Title
  Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Feb 2012
  Đang ở
  Hà Nội
  Bài viết
  4

  Mặc định Hướng dẫn sao lưu và khôi phục dữ liệu chat yahoo

  Hướng dẫn sao lưu và khôi phục dữ liệu chat yahoo

  [/b]


  [/b]


  Vị trí các thông tin chat trong Yahoo Messenger[/b]


  Muốn lưu các thông điệp trên Yahoo Messenger thì phải biết vị trí Yahoo Messenger lưu các Conversation. Đối với mọi phiên bản Yahoo Messenger, những thông tin này sẽ được đưa vào C>Program Files>>Yahoo!>>Messenger>>Profiles>>...>>Archive>> Messages, với ..... là tên tài khoản Yahoo Messenger.


  Từ cơ sở của những file chat này, chúng ta sẽ tìm cách để lưu trữ nó ở những địa chỉ tin cậy, để sau này dễ dàng tìm và khôi phục các cuộc đàm thoại trên Yahoo messenger ở bất kì máy nào.


  Phục hồi chat yahoo[/b]


  Phục hồi chat Yahoo messenger phần mềm ArchiveDecoderdễ dàng phục hồi messages, trò chuyện, tin nhắn SMS điện thoại di động tất cả các tài khoản của Yahoo! Messenger. Phần mềm hỗ phục hồi đa ngôn ngữ. Người dùng có thể lưu mã file trò chuyện ở vị trí mong muốn của mình trong cả hai định dạng RTF và text (chữ). Công cụ phục hồi chat phục hồi tất cả các tin nhắn SMS, chat được gửi từ yahoo messenger với bất kỳ điện thoại di động. Ứng dụng dễ dàng chạy trên tất cả các hệ điều hành như Windows XP, 98, ME, NT, 2000, 2003 và Vista. Chương trình phục hồi nội dung chat Yahoo Messenger đọc được những lưu trữ bị mã hóa mà không cần có mật khẩu của người sử dụng yahoo.


  Tính năng : [/b]


  - Đọc được các cuộc trò chuyện (chat, tin nhắn SMS, tin nhắn qua di động và các tất cả các người dùng sử dụng máy của bạn để dăng nhập yahoo )


  - Phần mềm phục hồi chat Yahoo messenger - có thể phục hồi tất cả các cuộc trò chuyện trò trên yahoo[/b]


  Download tại đây[/b]


  Khi bạn gặp sự cố mất dữ liệu vì ​​sự cố phần mềm, dữ liệu chat yahoo, lỗi phân vùng, virus tấn công, hoặc thiên tai, …Bạn cần một bàn tay chuyên gia để lấy dữ liệu cho bạn. Nhóm phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp của Viện Máy Tính luôn luôn sẵn sàng giúp bạn khôi phục dữ liệu từ bất kỳ tình huống nào. Liên hệ với Viện Máy Tính ngay khi bạn bị mất dữ liệu qua số điện thoại 08 3844 2008 và chúng tôi sẽ cứu dữ liệu bị mất của bạn trong thời gian ngắn nhất


  Không cứu được dữ liệu không tính phí (có hỗ trợ phí cho giáo viên và sinh viên)[/b]. Dữ liệu của bạn sẽ được bảo mật, bạn hoàn toàn yên tâm khi đến với chúng tôi.


  “ Hãy để sự tận tâm, chuyên nghiệp của chúng tôi làm hài lòng bạn”


  VIỆN MÁY TÍNH VIỆT NAM


  ĐC: 178-180 Hoàng Văn Thụ, P9, Q. Phú Nhuận, TP.HCM
  Tel: 08. 3844 2008 - 3844 2011
  Fax: 08.38446439 - Email:
  cskh@vienmaytinh.org  Web: www.vienmaytinh.org


  Capcuudulieu.com

  cuu du lieu, cuu du lieu bi format, cuu du lieu bi mat, cuu du lieu khi ghost nham, cứu dữ liệu ổ cứng, khoi phuc du lieu, khoi phuc du lieu bi xoa, khoi phuc du lieu bi format, khoi phuc du lieu bi mat, khoi phuc du lieu bi ghost nham, khoi phuc du lieu bi ghi de, khoi phuc du lieu bi xoa trong thung rac, Khôi phục dữ liệu do ghost nhầm ,delete,format,do virus ,cứu .dữ liệu do ghost nhầm ,delete,format,do virus ,xung phần cứng ,chập cháy, phuc hoi du lieu, cuu du lieu, sua hdd, trung tam bao hanh, sua chua laptop, xu ly su co laptop

 2. #2

  Title
  Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Feb 2012
  Đang ở
  Hà Nội
  Bài viết
  4

  Mặc định RE: Hướng dẫn sao lưu và khôi phục dữ liệu chat yahoo

  Up Up UP lên nào

Tag của Chủ đề này

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •