ipad 3 sẽ có màn hình HD và hỗ trợ 4G ?
Phiên bản ipad 3 của Apple hiện đang là sản phẩm được nhiều người chờ đợi và bàn tán. Mới đây, một số tin đồn rằng chiếc máy tính bảng này sẽ có chip lõi tứ, màn hình HD và khả năng hỗ trợ LTE 4G đã xuất hiện.
Theo hãng tin Bloomberg, ipad 3 sẽ được bán ra thị trường trong quý I năm nay. Ngoài ra, ipad 3 sẽ được trang bị một chip quad-core (lõi tứ) cùng với khả năng chạy trên mạng LTE 4G và một màn hình HD. Hơn nữa, chiếc máy tính bảng này sẽ xuất hiện vào tháng 3 năm nay.


Bài báo trên Bloomberg khẳng định, các thông tin trên được trích dẫn từ 3 nguồn tin "gần gũi với sự việc".
Các chuyên gia cho rằng, ipad 3 sẽ là một trong những yếu tố mang lại lợi nhuận lớn cho Apple trong năm nay. Một sản phẩm cũng rất được mong chờ của "Quả táo" là iPhone 5 dự kiến cũng sẽ có khả năng hỗ trợ 4G.
Nếu báo cáo của Bloomberg là đúng, Apple có thể sẽ cắt giảm số lượng iPad 2 bán ra đồng thời giảm giá phiên bản cũ này.
Trong một nghiên cứu khác, chuyên gia phân tích chứng khoán Craig Irwin của Wedbush Securities cho biết, ngoài các đặc điểm trên, ipad 3 của Apple còn có thể sẽ có pin tuổi thọ cao.


Phukienapple.vn nhận đặt hàng ipad 3 khi ipad 3 sẽ được ra mắt vào tháng 3 năm 2012.
Địa chỉ liên hệ đặt mua:
Showroom 1
86 Hai Bà Trưng - Hoàn Kiếm - Hà Nội
Showroom 2
10 Hai Bà Trưng - Hoàn Kiếm - Hà Nội
Hotline : 0987.22.8888
Website : www.[URL=http://phukienapple.vn/]phukienapple.vn[/url]
Iphone 4s, Ipad 2, Iphone 4, Iphone 4s trắng, Iphone 4s black, Iphone 4s white, Ipod touch, ipod nano, Macbook pro, Macbook air, ipad 3
, Kindle fire