Tối mùng Hai Tết Nhâm Thìn, tại ấp Phú Hòa A, xã Phú Tâm, huyện Châu Thành, Sóc Trăng đã xảy ra một vụ án nghiêm trọng khi hung thủ dùng dao xông vào tận giường ngủ chém bị thương hai người.
Theo trình bày của ông Quách Kim Tuấn (SN 1948), ngụ tại ấp Phú Hòa A, vào khoảng 20 giờ tối mùng Hai Tết, hai con trai ông là Quách Văn Dũng (SN 1979) và Quách Thiện Tính (SN 1987) đang nằm ngủ trên giường, còn vợ ông là bà Phạm Thị Ngọc Linh (SN 1950) đang ở trong nhà, cửa nhà đóng kín.

Dũng (áo nâu) và Tính
Lúc đó có sáu thanh niên nói bà mở cửa vào nhà chơi vì họ là bạn của con bà. Ông Tuấn cũng vừa đi chơi bên hàng xóm về. Thấy mấy thanh niên cầm gậy kêu cửa nói là bạn của con thì ông nói với họ tối rồi, con ông đã ngủ, về rồi sáng mai lại chơi cũng được.


Vừa lúc đó bà Linh mở cửa thì một thanh niên nhảy vào dùng dao chém Tính một nhát vào má phải. Thấy vậy ông Tuấn chạy vào ôm thanh niên đó vật ra thì bị mấy người thanh niên kia dùng cây đánh mạnh vào tay ông, còn một thanh niên khác dùng dao chém vào trán Dũng.


Vật lộn với người thanh niên đó một lát thì ông Tuấn bị đau tay và đuối sức nên người thanh niên kia vùng vẫy và cùng đồng bọn lên xe chờ sẵn tẩu thoát về hướng xã Phú Tâm.

Nhà ông Tuấn, nơi hai con bị chém
Sau khi vụ việc xảy ra, gia đình ông báo cho cơ quan chức năng, đồng thời đưa Dũng và Tính đi cấp cứu tại bệnh viên huyện Châu Thành, sau đó chuyển lên bệnh viện đa khoa Sóc Trăng. Tại hiện trường, gia đình ông Tuấn thu được một con dao và hai cây gậy đã giao nộp cho công an xã Phú Tâm.


Trước đó, vào khoảng trưa mùng 2 Tết, tại ấp Phú Bình (cùng của xã Phú Tâm), lực lượng công an địa phương đã đột nhập một điểm đá gà có khá đông người chơi và có nổ súng. Hậu quả, ông Hồng Điền Lộc (45 tuổi) ngụ tại ấp Phú Hữu của xã Phú Tâm bị đạn bắn vào đùi phải đưa đi cấp cứu tại bệnh viện đa khoa Sóc Trăng, sau đó được chuyển lên Bệnh viện Quân y 121 (Quân khu 9 - Cần Thơ).


Hiện tại cả hai vụ việc trên đang được cơ quan chức năng tiến hành làm rõ.

sua may lanh , ve sinh may lanh , sua may giat , sua tu lanh, sua lo vi song, sua may nuoc nong