HỘI AN

Hội An là một thị trấn nhỏ, một điểm hấp dẫn của du lich Viet Nam. Hằng nằm Hội An đón hàng trăm nghìn du khách nội địa và quốc tế. Đến với Hội An bạn sẽ thấy sự yên bình của phong cảnh và con người nơi đây.

Hội An là một kho tàng vô giá, thiêng liêng nhất của một thời đại kiến trúc. Từ những thế kỷ trước, người nước ngoài đến bến cảng Hội An, mang theo vô vàn giá trị văn hóa, nghệ thuật, nay vẫn còn được lưu giữ nguyên vện trong từng ngồi nhà trong phố cổ Hội An.

Khách sạn ở Hội An

Hiện tại ở Hội An có rất nhiều khách sạn từ 2 đến 5 sao sang trọng. Khi bạn đến Hội An có rất nhiều sự lựa chọn cho nơi ở của mình. Nếu ngân sách của bạn không nhiều, bạn có thể chọn một số khách sạn trong Phố Cổ Hội An như: Khách sạn Vĩnh Hưng 2, Khách sạn Vĩnh Hưng 3 hay Pho Hoi Riverside Resort với chi phí từ 500.000đ đến 900.000đ. Nếu bạn muốn một nơi yên tĩnh, sang trọng có thể lựa chọn resort nằm trên bãi biển cửa Đại như Golden Sand Resort, Palm Garden Resort, The Nam Hải Resort hay Hội An Trails Resort, Boutique Hoi An Resort, River Beach Resort với chi phí từ 1.200.000đ đến 7.000.000đ. Để có thông tin chi tiết hơn về khách sạn ở Hội An, bán nên tham khảo website: www.dulichkhachsanhoian.com

Bạn có thể yên tâm về dịch vụ phòng ngủ và ăn uống tại khách sạn ở Hội An. Người Hội An rất hiền hòa và làm du lịch rất chuyên nghiệp, tận tâm với từng du khách.

Tour du lịch ở Hội An.
Hội An có vị trí tốt, có biển xanh, cát trắng như bãi biển Cửa Đại, đảo Cù Lao chàm. Có nhiều điểm du lịch có giá trị văn hóa cao như : Hội Quán Phúc Kiến, Hội Quán Triều Châu, Chùa Cầu Hội An và nhiều ngôi chùa có giá trị cao về kiến trúc và văn hóa.

Nếu bạn ở Hội An 4 ngày bạn có thể tham gia tour du lịch biển như: Tour du lịch Cù Lao Chàm 1 Ngày, Tour du lịch Cù Lao Chàm 2 Ngày. Khi bạn muốn tìm hiểu nhiều hơn về Lịch Sử Hội An có thể tham gia tour : Thánh Địa Mỹ Sơn 1 Ngày, chương trình thăm quan phố cổ 1 ngày hay tour du lịch Bà nà 1 ngày.

Nhà Hàng ở Hội An
Nhà hàng ở Hội An mộc san sát nhau với thực đơn vô cùng phong phú. Mỗi nhà hàng đều có phong cách riêng, nhưng có một điểm chung dịch vụ và đồ ăn rất ngon. Nếu bạn muốn thưởng thức Hải Sản thì có thể dùng bữa tại nhà hàng hải sản Sen Hội An, nhà hàng Hải Sản Hội An. Nếu bạn muốn thưởng thức ẩm thực hội An có ăn tại: Cargo Club Hội An, Nhà Hàng Gỗ Đá, Nhà Hàng Nam Long, nhà hàng Lê Bá Truyền hay nhà hàng Vĩnh Hưng 1.

Ẩm Thực Hội An.
Ẩm thực Hội An là sự kết hợp hoàn hảo của ẩm thức Á-Âu. Từ hàng trăm năm trước người Nhật Bản, người Trung Quốc, người Hà Lan….mang đến Hội An những gì tinh hoa nhất. Hội An có rất nhiều món ăn đặc sản hấp dẫn như: Cao Lầu, Cá Cu, Hoành Thánh Chiên, Cơm Ga Hội An, Mỳ Quảng, Bánh Xèo

Dịch Vụ Du Lịch Hội An
Ở Hội An bạn có thể thuê xe đạp, xe máy hoặc thuê oto vô cùng dễ dàng. Nếu bạn ở Hà Nội hoặc Sài Gòn muốn tham khảo vé máy bay đến Hội An hoặc vé tàu đến Hội An có thể tham khảo website: www.dulichkhachsanhoian.com để biết thêm thông tin.

Hi vọng trong 1 ngày nào đó sớm nhất bạn sẽ đến với Hội An, nếu bạn chưa rõ về lịch trình chuyến đi của mình có thể liên hệ với trung tâm du lich Viet Nam – Viet Sail Travel tại số điện thoại 04.39351648. Chúc bạn có một chuyến đi lý thú.Từ Khóa liên quan: Du Lịch Nha Trang, Du Lich Sapa, Du Lich Hue, Du Lich Phu Quoc, Du Lich Sai Gon, Du Lich Ha Noi, Du Lich Ha Long, Du Lịch Mien Tay, du lich Xuyen Viet