Sự thật về bộ anh sex ngoc trinh Với số đo ba vòng lý tưởng 85-58-91 cùng chiều cao 1,71m và khuôn mặt xinh xắn như búp bê, người mẫu 9X này đã đạt các danh hiệu như Siêu mẫu ăn ảnh tại cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2005, Hoa khôi thời trang tại cuộc thi Hoa hậu Trang sức 2007... Hiện nay, Ngọc Trinh còn được biết đến với cụm từ "Nữ hoàng nội y Việt". Vì vậy, sau loạt ảnh Ngọc Trinh với dòng tít "rò rỉ ảnh thác loạn của Ngọc Trinh" làm công chúng... giật mình.
Ngọc Trinh bất ngờ khi bức ảnh cô đang vui đùa tinh nghịch với bạn ba năm trước được "khoác" cho cụm từ "thác loạn".Điều đáng nói là không chỉ công chúng ngạc nhiên mà chính ông Khắc Tiệp, GĐ công ty Venus, công ty quản lý Ngọc Trinh, cũng bất ngờ và chính khổ chủ, Nữ hoàng nội y Việt, lại càng... kinh ngạc hơn, bởi những bức ảnh này được chụp cách đây đã ba năm, trong một lần Ngọc Trinh và bạn bè sang Thái Lan chơi. "Mấy cái ảnh mà người ta nói em hành động khó hiểu ấy là em chơi đùa với bạn bè thôi. Em thấy nó đâu có gì nên mới để bạn bè chụp và chính em đã đưa lên facebook của mình. Giờ, không hiểu sao nó lại bị lấy lại và thành ra như thế này",


Đại gia ngồi cạnh Ngọc Trinh thực ra là chuyên gia trang điểm của cô.

Về bức hình chụp Ngọc Trinh và một người đàn ông đang ngồi cạnh nhau trên giường trong phòng khách sạn và được chú thích là "Ngọc Trinh có chồng rồi mà vẫn có hành động thân thiết với đại gia lạ", chân dài này cho biết: "Người đàn ông được nói là đại gia ấy, thực ra là chuyên gia trang điểm của em. Lúc đó, em và anh ấy đang bàn về công việc nên mới ôm laptop như vậy. Em mới 21 tuổi, đã lấy chồng đâu. Thế mà bị nói là đã có chồng", đẹp thở dài.

Ông Khắc Tiệp cho biết thêm: "Thực ra, trước đây, có một người mẫu tên là Ngọc Trinh. Cô ấy xinh đẹp và có triển vọng lắm. Cô ấy là người mẫu của công ty PL, chứ không phải của Venus. Nhưng vào nghề được một năm thì cô ấy đi lấy chồng và không theo nghề nữa. Có lẽ người ta nhầm Ngọc Trinh của chúng tôi với cô ấy".


Vì bữa tiệc sinh nhật quá ồn, muốn nói chuyện, Thùy Lâm phải ghé sát tai Vĩnh Thụy, nhưng khi được đăng lên blog, nó trở thành một vụ... thả dê.

Sự nhầm lẫn không biết vô tình hay cố ý này đã xảy ra vài lần. Cách đây bốn năm, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Thùy Lâm, cũng bị "dính" scandal kiểu này. Khi cô vừa đăng quang, trên một số blog bỗng xuất hiện loạt ảnh Thùy Lâm và người mẫu Vĩnh Thụy ở một vũ trường và được giật cái tít là "Thùy Lâm thác loạn ở vũ trường". Vụ việc này làm người đẹp phải thanh minh nhiều lần. Thậm chí có blogger còn phiên ra thành Thùy Lâm thì thầm với Vĩnh Thuỵ, rồi Vĩnh Thuỵ "dê" Thùy Lâm nên bị Thùy Lâm cho ăn tát.


Vĩnh Thụy vừa nói chuyện với Thùy Lâm vừa sờ má mình được "hiểu" thành Thùy Lâm tát Vĩnh Thụy.

Cuối cùng, sự thật là những bức ảnh được chụp tại Palace, trong tiệc sinh nhật của Khắc Tiệp, GĐ công ty Venus. "Vì là bạn bè nên Thùy Lâm vào chia vui một chút rồi về. Lúc đó ồn ào quá, Thùy Lâm muốn nói chuyện với Vĩnh Thụy (bạn từ nhỏ của Thùy Lâm - PV) nên phải ghé sát vào tai như vậy. Thế mà bị nghĩ thành thả dê hay cái gì đó. Thật là không biết nói thế nào", hoa hậu Thùy Lâm cho biết.

"Tham dự bữa tiệc hôm ấy còn có nhiều người nổi tiếng như Tuấn Thời Trang Trẻ, Tân Thế Giới, Nguyễn Long, Hoàng Yến và bạn trai, Khánh Ngọc, các ca sĩ như GMC, Nhật Tinh Anh... May mà không ai bị làm sao, trừ em", Thùy Lâm than thở.


Siêu mẫu Hoàng Yến (thứ hai từ trái sang), siêu mẫu Trang Trần (thứ tư từ trái sang) thấy mừng vì cùng dự tiệc với Thùy Lâm, nhưng không bị khoác cho cụm từ "thác loạn".

Tương tự như vậy, siêu mẫu Trang Nhung cũng từng bị scandal trên trời rơi xuống kiểu này. Một buổi tối cuối tuần, siêu mẫu cùng vài người bạn gái thân đi chơi. Trong khi các bạn nhảy cô ngả lưng trên ghế nghỉ ngơi. Một người bạn của Trang Nhung đã chụp hình và đưa lên nhật kí điện tử của mình. Vậy mà sau đó, những bức hình tinh nghịch ấy trở thành... "thác loạn".


Bức hình siêu mẫu Trang Nhung ngả lưng trên ghế nghỉ ngơi được gắn cho từ "thác loạn".