Silvano Martina, người đại diện của Nemanja Vidic vừa lên tiếng bác bỏ tin đồn thân chủ mình sẽ chia tay Manchester United trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè này.Vidic và Messi đối đầu ở trận chung kết Champions League mùa trước. (Nguồn: Getty Images) bong da anh

Trong bài phát biểu của mình trước báo giới, Martina cũng đồng thời khẳng định trung vệ người Serbia có tầm quan trọng với Quỷ đỏ không khác gì Lionel Messi đối với Barcelona.

Thời gian qua, đặc biệt là kể từ khi dính chấn thương và phải ngồi ngoài đến hết mùa giải, tương lai của Vidic đã không ít lần được báo giới nhắc đến. Thậm chí, nhiều thông tin còn cho rằng, anh nhiều khả năng sẽ phải rời Old Trafford ở kỳ chuyển nhượng mùa Hè tới.

Trước những tin đồn như vậy, Nemanja Vidic đã thông qua người đại diện của mình để khẳng định tương lai của anh vẫn sẽ là Manchester United. "Anh ấy là đội trưởng của Manchester United và là cầu thủ nòng cốt của Sir Alex Ferguson," Martina cho hay.


"Một cuộc chuyển nhượng (cho Vidic) vào mùa Hè tới chắc chắn là điều không khả thi. Vidic bây giờ chỉ nghĩ đến việc làm sao phục hồi nhanh nhất có thể sau chấn thương đầu gối nghiêm trọng của anh ấy."

Silvano Martina cũng đã ví tầm quan trọng của người trung vệ này với Quỷ Đỏ giống như tầm quan trọng của Messi với Barcelona. Phát biểu trên calciomercato.it, Martina nói: “Vidic đối với Manchester United cũng quan trọng như Messi với Barcelona. Làm thế nào bạn có thể mang anh ấy đi được?”.

Nguồn: bong da so