Liên Hệ Quảng Cáo
Kết quả 1 đến 10 của 10
  1. #1

    Title
    Thành Viên Mới
    Ngày tham gia
    Jan 2012
    Đang ở
    http://kimthanhphatvn.com
    Bài viết
    14

    Post New Măng Tây Tết - giao hàng miễn phí kimthanhphatvn.com

    Ở nhiều nước trên thế giới, đặc biệt là châu Á, trong đó có Việt Nam, người dân rất chú trọng tới văn hóa ẩm thực ngày Tết. Ăn Tết làm sao cho an toàn, đủ chất dinh dưỡng và hơn nữa, bữa cơm ngon gia đình trong năm mới còn mang đến cho họ nhiều hy vọng thành công trong năm mới.

    Thay vì phải thưởng thức những món ăn quen thuộc trong ngày Tết như thịt kho Tàu, bánh chưng, bánh tét, ... thì sao bạn không thử làm những món ăn mới lạ cho gia đình mình ?

    Kim Thành Phát xin giới thiệu một nguyên liệu mới cho ngày tết là Măng Tây đem đến khẩu vị mới trong ngày tết cho gia đình bạn. Đặc biệt Loại măng này có thành phần dinh dưỡng thuộc hàng cao nhất trong họ hàng măng. Lượng khoáng chất (kali, canxi, magne…) dồi dào khiến măng tây là liều thuốc giải độc tốt cho cơ thể.

    ]

    Măng Tây còn được xem là liều thuốc tốt cho cả hai giới vì vừa là viagra tự nhiên cho nam giới, vừa rất tốt cho phụ nữ điều hòa khí huyết, bà mẹ đang mang thai (nhờ chất acid folic rất tốt cho sự phát triển của thai nhi). Vừa bảo quản được lâu, có thể chế biến thành nhiều món xúp, salad, chiên, xào, nướng, nấu canh và có thể ăn chay được. Măng tây có vị ngọt thanh hơn hẳn các loại măng thông thường, lại mềm và ít xơ.



    Đến với Kim Thành Phát, một công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp và mua bán Măng Tây Xanh, bạn sẽ hoàn toàn bị thuyết phục trước những sản phẩm cũng chúng tôi.
    Đặc biệt với mỗi đơn đặt hàng từ 1kg trở lên bạn sẽ được giao hàng miễn phí tận nơi !



    Hãy gọi ngay 0906 649 768 Ms. Tuyền hoặc truy cập vào website >>> kimthanhphatvn.com <<< để biết thêm chi tiết, những thông tin về măng tây, cách thức chế biến món ăn ngon từ măng tây

  2. #2

    Title
    Thành Viên Mới
    Ngày tham gia
    Jan 2012
    Đang ở
    http://kimthanhphatvn.com
    Bài viết
    14

    Mặc định

    Tôm măng tây sốt cay





    Nguyên liệu:
    - 450g tôm sú
    - 1 thìa súp dầu ô liu
    - 1 thia cà phê hạt nêm
    - 400g măng tây
    - 1 thìa cà phê ớt bột
    - 1/3 thìa súp giấm
    - 2 thìa súp xì dầu (nước tương)
    - 2 nhánh hành lá.
    Cách chế biến:
    - Tôm sú rửa sạch, bóc vỏ, chẻ dọc sống lưng, bỏ chỉ đen.
    - Măng tây sơ chế (xem phần hướng dẫn cách sơ chế), thái khúc vừa ăn.
    - Hành lá thái nhỏ, để riêng đầu hành.
    - Đun nóng cho dầu ô liu, phi thơm dầu hành. Cho tôm vào xào cho gần chín, thêm măng tây vào đảo đều.
    - Nêm giấm, hạt nêm, hắc xì dầu cho vừa ăn, cuối cùng thêm ớt bột và hành thái nhỏ.
    - Dùng nóng kèm nước tương, tương ớt.
    Lượng calorie cho một phần: 467 cal, 34g proteoin, 57g carbohydrate, 12g chất béo, 7g chất xơ, 708mg sodium.

  3. #3

    Title
    Thành Viên Mới
    Ngày tham gia
    Jan 2012
    Đang ở
    http://kimthanhphatvn.com
    Bài viết
    14

    Mặc định

    Măng tây xào đậu hũ - Món chay





    Nguyên liệu:
    - Măng tây xanh: 5 cây (khoãng 100gram)
    - Tỏi bôrô: 20g
    - Đậu hũ chiên vàng: 1 miếng,
    - Tương sốt xay nhuyễn: 20g.
    - Gia vị: muối, tiêu, đường, nước tương.
    Thực hiện:
    - Măng tây tươi rửa sạch, gọt bỏ vỏ già phần dưới gốc, cắt đoạn ngắn 5-6cm vừa ăn.
    - Đậu hũ cắt hình tam giác (thành 4miếng).
    - Phi thơm tỏi bôrô, cho đậu hũ và tương hột xay nhuyễn vào, nêm gia vị, gần chín thì cho măng tây vào đảo nhanh.
    Bí quyết:
    Với món này, măng tây không nên luộc trước để đảm bảo độ giòn ngọt.

  4. #4

    Title
    Thành Viên Mới
    Ngày tham gia
    Jan 2012
    Đang ở
    http://kimthanhphatvn.com
    Bài viết
    14

    Mặc định

    Măng tây sốt bào ngư

    Thời gian thực hiện: 30 phút
    Hình thức: Đơn giản
    Chi phí: 200.000đ
    Bổ sung năng lượng: 700 kcal
    Nguyên liệu:
    - Măng tây: 350gr
    - Bào ngư: 100gr ( đóng hộp)
    - Gừng băm: 20gr
    - Hành tím, tỏi băm nhuyễn.
    - Dầu hào, dầu mè, nước tương, rượu trắng, đường, hạt nêm, tiêu.
    Các bước thực hiện:
    1. Măng tây rửa sạch, bỏ gốc. Gừng gọt vỏ, xắt sợi. Bào ngư xắt sợi nhỏ sau đó xắt hạt lựu.
    Đun nóng chảo với 1 muỗng canh dầu ăn, phi thơm tỏi, cho gừng, hành tím băm xào sơ.

    2. Kế tiếp cho bào ngư, rượu trắng, đảo đều tay. Nêm 2 muỗng canh nước tương,1 muỗng canh dầu hào,1 muỗng cà phê hạt nêm và ít bột năng, dầu mè, tiêu.

    3. Xếp măng tây ra đĩa, rưới sốt bào ngư lên mặt, bọc đĩa với màng bọc thực phẩm, cho vào lò vi sóng đặt chế độ Hight light, khoảng 3 phút. Lấy măng tây ra, dùng nóng với cơm trắng.




    theo KIM THÀNH PHÁT VIỆT NAM

  5. #5

    Title
    Thành Viên Mới
    Ngày tham gia
    Jan 2012
    Đang ở
    http://kimthanhphatvn.com
    Bài viết
    14

    Mặc định

    Steak cá hồi


    Nguyên Liệu:
    -400g cá hồi
    -200g ớt chuông
    -200g măng tây tươi
    -2 nhánh hàng lá
    -1/2 thìa súp bơ
    -1 thìa súp vàng rang
    -tỏi xay, giấm, tiêu trang, muố, đường, hat nêm, dầu ăn
    Thực Hiện:
    -Cá hồi chia thành 4 miếng to đều nhau ướp với 1 thìa cà phê hạt nêm, 1/2 thì cà phê tiêu trắng, dầu ăn khoảng 10 p cho thấm. Măng tây tước xơ bên ngoài, thái khúc, ớt chuông thái miếng
    -Rán hoặc nướng cá hồi trên vỉ đến khi vừa chín vàng, lăn một mặt qua vừng. Đun nóng bơ trong chảo, cho ớt chuông và măng tay vào xào vừa chín.
    -Cho 1/4 thìa cà phê muối, 1/3 bát giấm. 1 thìa súp đườn, 1 thìa súp tỏi vào máy xay min làm sốt. Xếp cá ra đãi cùng rau củ. Rưới ít sốt và rắc hành lá tước sợi lên

    Mách bạn:
    -Muốn măng tay có màu xanh hơn, trước khi xào bạn nên chần qua nước sôi nhúng vào nước đá lạnh.

    theo KIM THÀNH PHÁT VIỆT NAM

  6. #6

    Title
    Thành Viên Mới
    Ngày tham gia
    Jan 2012
    Đang ở
    http://kimthanhphatvn.com
    Bài viết
    14

    Mặc định

    Măng tây xào tỏi

    Nguyên liệu:
    - Măng tây 500g;
    - Một ít gừng xắt nhỏ;
    - 3 tép tỏi băm nhỏ;
    - 4 muỗng cafê xì dầu (nước tương);
    - nước luộc gà;
    - dầu salad;
    - dầu mè;
    - đường;
    Thực hiện:
    - Măng tây, sơ chế (nhấp vào đây để xem phần hướng dẫn sơ chế măng tây), cắt làm đôi như hình. Chần sơ qua nước sôi với muối khỏang 2phút. Sau đó bỏ hết nước trong nồi.
    - Cho tiếp vào nồi: nước luộc gà, xì dầu, đường, muối, trộn đều và đun sôi trở lại. Cho dầu mè vào chảo, cho tiếp dầu salad , gừng và tỏi, xào thơm.
    - Chừa lại 1 ít gừng và tỏi xào thơm để trang trí.
    - Cho măng tây vào, đảo đều cho thấm.
    - Bày măng ra đĩa. Cho tỏi và gừng xào lên trên. Dùng nóng.

    Cách khác:
    Nguyên liệu:
    - Măng tây 500g;
    - 3 tép tỏi đập dập;
    - dầu oliu;
    - dầu hào.
    Thực hiện:
    - Măng tây, sơ chế, cắt ngắn vừa ăn. Chần sơ qua nước sôi với muối khỏang 2 phút (có thể không cần chần sơ).
    - Bắc chảo lên bếp đợi nóng, cho dầu oliu vào, cho tỏi vào xào thơm . Cho tiếp măng tây vào, đảo cho thấm đều dầu. Tiếp tục cho dầu hào trộn.
    Lưu ý: Trong dầu hào đã có gia vị không cần nêm thêm nữa.
    Khi xào măng không nên cho thêm nhiều nước, sẽ mất ngon.


    theo KIM THÀNH PHÁT VIỆT NAM

  7. #7

    Title
    Thành Viên Mới
    Ngày tham gia
    Jan 2012
    Đang ở
    http://kimthanhphatvn.com
    Bài viết
    14

    Mặc định

    Ham cuốn măng tây



    Mức độ: Dễ
    Chuẩn bị: 10 phút
    Thời gian chế biến: 10 phút
    Nguyên liệu:
    - 300g măng tây
    - 4 lá ham
    - 50g bơ lạt
    - 5 nhánh hành lá
    - 1 thìa cà phê bột mì
    - 1/4 thìa cà phê hạt nêm




    Các bước thực hiện:

    Bước 1:
    Măng tây rửa sạch, nhặt bỏ phần gốc già, giữ nguyên khúc non chần sơ qua nước sôi.
    Lấy khoảng 3 cây măng tây và một ít nước luộc măng cho vào cối sinh tố xay nhuyễn.
    Bước 2:
    - Làm tan bơ, cho bột mì vào đảo sơ qua rồi trút hỗn hợp măng xay vào chảo khuấy đều, nếu thấy đặc cho thêm nước, cuối cùng nêm hạt nêm rồi nhắc ra khỏi bếp.
    - Chỗ măng tây còn lại cuộn trong những lát ham, dùng hành lá trụng nước sôi cột chặt lại. Rưới nước xốt măng tây lên rồi bỏ lò nướng 200 độ C trong vòng 10 phút là dùng được.

  8. #8

    Title
    Thành Viên Mới
    Ngày tham gia
    Jan 2012
    Đang ở
    http://kimthanhphatvn.com
    Bài viết
    14

    Mặc định

    Nhân dịp năm mới, Kim Thành Phát xin kính chúc quý khách 1 năm mới an khang thịnh vượng, vạn sự cát tường . Và mở màn cho năm mới có lẽ sẽ là 1 món ngon mà ai cũng thích .

    Súp cua măng tây - món ăn nhẹ


    Bát súp sanh sánh, thơm vị hải sản, nổi những vân trứng nhỏ li ti lẫn trong màu xanh măng tây và vàng mọng của ngô non.
    Nguyên liệu:
    - Nước dùng
    - 300g thịt cua
    - 1 bó măng tây nhỏ, nên dùng măng tây tươi sẽ ngon hơn măng đóng hộp
    - 1 ít ngô bao tử

    - 2 thìa bột ngô (hoặc bột năng)
    - 2 hoặc 3 quả trứng

    - Muối tiêu
    Cách làm:

    - Măng tây sơ chế (xem phần hướng dẫn cách sơ chế), cắt khúc độ 2cm.
    - Ngô non rửa sạch, cũng cắt khúc tương tự măng tây.
    - Đặt nồi lên bếp, cho nước dùng vào, khoảng hơn nửa nồi, lượng nước tương tự lượng súp bạn cần. - - Đun cho nước dùng sôi thì cho ngô và măng tây vào. Nêm 2 thìa muối tiêu.

    - Hoà bột ngô với một chút nước sau đó từ từ cho vào nồi để súp sánh lại, vừa cho bột vừa khuấy.
    - Thịt cua gỡ sẵn thành từng miếng nhỏ, chờ súp trong nồi sôi thì cho thịt cua vào, khuấy đều.
    - Đập trứng ra bát, đánh tan, từ từ cho trứng vào nồi, vừa cho vừa dùng đũa khuấy nhanh vì trứng rất dễ chín.
    - Nêm nếm lại gia vị cho vừa ăn, súp sôi trở lại thì tắt bếp, tránh đun quá lâu ngô và măng tây sẽ nhũn.
    - Múc ra bát ăn nóng, rắc chút tiêu xay lên trên cho thơm.
    - Ngoài măng tây và ngô bạn có thể cho thêm vài cái nấm hương thái nhỏ, hương vị cũng rất hợp với thịt cua.


    theo KIM THÀNH PHÁT VIỆT NAM

  9. #9

    Title
    Thành Viên Mới
    Ngày tham gia
    Jan 2012
    Đang ở
    http://kimthanhphatvn.com
    Bài viết
    14

    Mặc định

    Chữa Ung Thư từ Măng Tây?

    Nếu có sự lựa chọn về phương tiện truyền thông mạnh nhất thì tôi cho Internet. Đó là một công cụ để giúp tôi tiếp cận được những người tôi quan tâm và yêu thương bằng cách nhanh nhất. Tuy nhiên, cũng cùng một nền tảng này, được sử dụng bởi những người khác theo những cách có thể gây tổn thương. Và có thể điều đó bắt nguồn từ sự tham lam. Giống như một số quảng cáo trên tivi, một số sản phẩm khi bạn mua có thể trả lại và chịu bồi thường cho các bệnh Alzheimer, bệnh tim và thậm chí kéo dài tuổi thọ của bạn,... May mắn thay người ta nhận ra rằng không nên tin chắc chắn những gì trong quảng cáo hàng ngày đó. Nhưng nếu một ngày nào đó, bạn nhận được email từ người thân trong gia đình bạn, gửi cho bạn về một thông tin y tế nào đó, thì chắc chằn điều đó xuất phát từ trái tim của họ. Nhưng những thông tin đó có đúng là sự thật?

    Gần đây tôi nhận được email hỏi về chữa bệnh ung thư xuất phát từ Măng Tây. Chuyện này chưa phổ biến nhiều trên net. Nhưng một số yếu tố trong email làm hấp dẫn tôi: nguồn thông tin trích dẫn từ Snopes.com - mọt trang web được coi là chuyên bóc trần tin đồn giả tưởng, huyền thoại không thật. Điều này khiến cá nhân tôi tìm kiếm câu trả lời cho câu hỏi: "Dùng Măng Tây có chữa được bệnh Ung Thư?"

    Măng tây là một trong các loại rau yêu thích của tôi. Phần lớn thân có màu xanh lá cây, tím hoặc trắng chỉ chứa khoảng 30 calo và là một nguồn tuyệt vời của các chất dinh dưỡng có giá trị như axit folic, kali, vitamin A, C và K. Ngoài ra , nó cũng cung cấp một số lượng khá lớn protein và chất xơ trong khi hầu như không chứa bất kỳ lượng đường nào. Nó được coi là một loại thực phẩm lý tưởng cho những người đang được theo dõi theo chế độ ăn.

    Khi bạn xem xét giá trị tương đối của bất kỳ một loại thực phẩm nào, bạn cần xét thành phần phytochemical của nó. Các loại hóa chất trong thực phẩm có thể tác động mạnh với trái cây hoặc thực vật trong cơ thể con người. Trong nhiều trường hợp có lợi thì nó có khả năng chồng oxy hóa mạnh trong phytochemical. Cụ thể trong Măng Tây, các nhà khoa học đã xác định được một số chất chống oxy hóa có thể đóng vai tèo quan trọng trong đấu tranh chống các khối u ác tính. Hóa chất thực vật có thể nói phổ biến nhất trong Măng tây có thể là glutathione, được ví như một máy bay chiến đấu tự do trong việc thành lập và thúc đẩy ung thư. Tuy nhiên cũng có nhiều thành phần chống ung thư khác trong siêu thực vật này.

    Ferulic Acid: Các bức tường tế bào của đỉnh măng tây có chứa chất chống oxy hóa mạnh là phản ứng hóa học tương tự như chất curcumin, một phytochemical với một hồ sơ theo dõi lâu dài của hoạt động chống ung thư. Axit ferulic được cho là ức chế sự hình thành mạch, sự hình thành các mạch máu mới có thể thúc đẩy tăng trưởng khối u bởi con thoi chất dinh dưỡng và oxy đến các khối u ác tính và thúc đẩy sự lây lan của ung thư đến các mô lân cận.

    Quercetin and Rutin: Một số xét nghiệm đã xác định được các chất flavonoid trong măng tây . Nghiên cứu sơ bộ tiến hành chủ yếu ở động vật và ống nghiệm cho thấy rằng quercetin và rutin có gây độc tế bào (tế bào phá hủy) những thuộc tính liên quan đến nhiều loại ung thư. Một số nhà khoa học đề xuất rằng các chất flavonoid có hiệu quả có thể làm chậm sự phát triển của các tế bào bất thường (ung thư) và cái chết của các tế bào ác tính (apoptosis).

    Một nghiên cứu được công bố trong các vấn đề năm 2009 của tạp chí Sinh hóa và Truyền thông nghiên cứu lý sinh báo cáo rằng một saponin steroid chiết xuất từ măng tây (asparanin A) có khả năng ngăn chặn sự tăng trưởng của tế bào ung thư gan (HepG2) và thúc đẩy sự sống cho người bệnh. Các tác giả của nghiên cứu kết luận rằng, "Những dữ liệu này chỉ ra rằng asparanin như một lời hứa cho thấy như một tác nhân phòng ngừa và điều trị chống lại hepatoma con người ". Các nghiên cứu trước đây đã xem xét steroid có rất nhiều từ măng tây và xác định hoạt động gây độc tế bào tương tự như so với các hình thức khác của bệnh ung thư. Cần lưu ý rằng một nhóm các nhà khoa học Trung Quốc gần đây đã phát hiện ra một saponin steroid mới trong măng tây - yamogenin II. Chỉ có thời gian sẽ cho biết cần nguyên cứu và khám phá những gì trong tương lai có thể tổ chức về công tác quản lý ung thư một cách tự nhiên.

    Dùng măng tây cũng đã được liên kết đến một quá trình có thể ngăn cản sự hình thành của ung thư thông qua:
    a) Một hiệu ứng antimutagenic - ngăn ngừa đột biến di truyền có thể trực tiếp đứng trước giai đoạn sớm nhất của sự phát triển của bệnh ung thư;
    b) Thúc đẩy "di động giai đoạn II giải độc enzyme", "tạo điều kiện thuận lợi cho việc loại bỏ thuốc và các hợp chất xenobiotic" gây ung thư và hỗ trợ chức năng gan tổng thể;
    c) Hỗ trợ tăng cường các hoạt động chống oxy hóa của thức ăn thực vật khác;
    d) Ức chế tình trạng viêm mãn tính (cycooxygenase-2) mà được cho là đóng một vai trò trong sự phát triển khối u.
    e) Thúc đẩy tiêu hóa khỏe mạnh và chức năng miễn dịch tự nhiên, hàm lượng prebiotic.

    Các màu sắc của măng tây cũng có thể đóng một vai trò quan trọng trong điều trị của nó. Tôi xin đề nghị gắn bó với màu xanh lá cây hoặc màu tím làm giống. Một lớp học của các chất phytochemical được gọi là anthocyanins là những gì cho "niềm đam mê măng tây màu tím" màu sắc đặc biệt của nó. Những chất này, đã được người ta tìm thấy chất tương tự trong quả và rượu vang đỏ, có một mạnh khả năng hấp thụ oxy gốc tự do (ORAC) và có thể đóng một vai trò quan trọng trong việc bảo vệ chống lại tuổi tác có liên quan và các bệnh mãn tính khác nhau, từ viêm khớp đến bệnh mất trí nhớ. Chúng tôi cũng đã được liên kết với các hoạt động chống ung thư đáng kể dựa trên con người, động vật và điều tra ống nghiệm. Màu xanh lá cây măng tây không chứa anthocyanin nhưng họ đang tải với nhiều loại carotenoid như beta-carotene, lutein và zeaxanthin. Carotenoid có tương tự như vậy được tương quan với giảm nguy cơ ung thư trong các nghiên cứu dân số đã kiểm tra mức tiêu thụ chế độ ăn uống của những sắc tố thực vật liên quan đến tỷ lệ mắc ung thư.

    Cuối cùng, tôi muốn chỉ ra một số sự kiện có liên quan về vấn đề quan trọng này. Khi kiểm tra tình hình nguyên cứu Măng Tây hiện nay, điều quan trọng nhất chúng tôi thấy được măng tây thường được tiêu thụ như là một loại rau (Asparagus officinalis) dù Măng tây bổ sung thêm một số đặc tính chữa bệnh khác. Các trang Snopes.com tôi đã đề cập trước đó cung cấp thông tin về măng tây có thể chữa bệnh ung thư, nhưng đó chỉ là một phần của những gì họ viết trên báo. Phía dưới cùng của dòng đó, họ có nêu rõ nguồn gốc bài viết, đó là một ấn bản năm 1979 của Tạp chí: "Tin tức ung thư". Các độc giả nên xem lại kết luận của Snopes: "Những câu chuyện kỳ diệu của những căn bệnh nghiêm trọng ung thư được khắc phục bằng liệu pháp măng tây có thể không được xác nhận và do đó không nên quá tin hoàn toàn bỏ qua các liệu pháp y tế hiện đại khác". Tiến Sĩ Ralph Moss, một nhân vật hàng đầu trong lĩnh vực điều trị ung thư, gần đây đã lưu ý rằng ông được nghe về phương pháp chữa trị ung thư măng tây trong hơn 35 năm. Ông nói rằng câu chuyện này lưu hành rộng rãi "Có thể tất cả thông tin chỉ là tin đồn" và dĩ nhiên là "không được hỗ trợ bởi các nghiên cứu khoa học". Ngay cả tiến hành họp mặt với nhau, tất cả bằng chứng chúng tôi thu nhận được đến ngày nay, tôi cũng phải là đồng ý với Tiến sĩ Moss: "Chữa bệnh" là một từ rất dứt khoát. Tôi không nghĩ rằng nó có thể được sử dụng đúng nghĩa của nó trong trường hợp này. Măng Tây là một loại rau bổ dưỡng và hỗ trợ điều trị bệnh tuyệt vời. Tuy nhiên, nếu tuyên bố rằng Măng Tây có thể chữa lành khối u ác tính là sai lệch sự thật và có thể dẫn đến một số người không tiến hành các phương pháp điều trị hiện đại, có nhiều khả năng để mở rộng cuộc sống của họ và cung cấp một cách chữa bệnh thực sự.


    Nguồn: http://kimthanhphatvn.com/mang-tay/d...#ixzz1lWcYzCmM

Các Chủ đề tương tự

  1. TP.HCM Cung cấp măng tây xanh giao hàng miễn phí
    Bởi windylamphong trong diễn đàn 3. Khu Ăn Uống - Ẩm Thực
    Trả lời: 3
    Bài viết cuối: 01-08-2012, 06:53 PM
  2. Mix đồ cực kul với áo măng tô
    Bởi aothun.online trong diễn đàn Đọc Báo Dùm Bạn
    Trả lời: 0
    Bài viết cuối: 11-25-2010, 02:28 PM
  3. Khánh thành nhà máy xi măng có tỉ lệ nội địa hoá cao nhất Việt Nam
    Bởi Kelvin.Tran™ trong diễn đàn Đọc Báo Dùm Bạn
    Trả lời: 0
    Bài viết cuối: 11-23-2009, 03:27 PM

Tag của Chủ đề này

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •