Quảng cáo google

Là hình thức quảng cáo từ khóa trên trang kết quả tìm kiếm của Google. Khi người dùng tìm kiếm các từ khóa có liên quan đến sản phẩm, dịch vụ của bạn, thông tin của doanh nghiệp bạn sẽ hiển thị trên trang nhất kết quả tìm kiếm của Google.

Keywords (Từ khóa)
là những từ, cụm từ người dùng sử dụng để tìm thấy doanh nghiệp bạn trên trang kết quả tìm kiếm Google.

Google Adwords giúp bạn định hướng và chọn lọc khách hàng hết sức hiệu quả. Người dùng chỉ tìm kiếm những gì họ quan tâm và click vào những liên kết thỏa mãn sự quan tâm của họ.

Google Adwords cho phép bạn định hướng thị trường hết sức hiệu quả với tính năng Location Targeting và Language Targeting. Quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện ở 1 thị trường cụ thể, với những ngôn ngữ do bạn lựa chọn. Những khách hàng doanh nghiệp bạn hướng đến sẽ tìm thấy bạn.

Bạn có thể chủ động lựa chọn khoảng thời gian quảng cáo xuất hiện trong ngày. Tính linh động của Adwords thể hiện ở việc bạn có thể tùy chọn hoạch định ngân sách cho từng thời điểm để phù hợp hơn với các kế hoạch marketing của mình.

Bạn là người muốn phát triển những dịch vụ và sản phẩm của mình trên môi trường mạng để đem lai được doanh thu cao hãy liên hệ với chúng tôi.

Công ty Cổ phần Truyền thông Sức mạnh Víệt
Số 25/2- TT đại học sư pham nghệ thuật TW
P. Thanh Xuân Nam – P.Thanh Xuân – HN
Hotline: 0972 453 804 – Mail: vietpowerjsc@gmail.com