Cứ trung bình mỗi năm có từ 9.000 người đến 13.000 người thiệt mạng vì tai nạn giao thông. Cứ 25 phút [/b]lại có một người chết hoặc bị thương vì tai nạn giao thông.

Thời điểm gần Tết cũng là thời điểm CSGT thắt chặt việc kiểm tra người điều khiển phương tiện giao thông cũng như giấy tờ bắt buộc phải có đi kèm với xe như chủ sở hữu, giấy bảo hiểm, bằng lái… Theo nghị định 103/2008/NĐ-CP của chính phủ về bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự chủ xe cơ giới, người điều khiển xe không có giấy chứng nhận bảo hiểm sẽ bị xử phạt từ 100.000 đồng đến 500.000 đồng[/b].


Với gói bảo hiểm xe máy PJICO 2[/b] chiều trong 2 năm chỉ với giá 76.000đ, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm không bị công an phạt trong dịp Tết, và nếu chẳng may xảy ra tai nạn, bạn sẽ được bảo hiểm hỗ trợ bồi thường một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất.

* Phạm vi bảo hiểm:


- Áp dụng cho người điều khiển xe môtô, xe gắn máy tham gia giao thông. Lái xe có thể là chủ xe hoặc người được chủ xe cho phép sử dụng mô tô, xe máy.


- Người khác được chở trên mô tô, xe máy. Là người được lái xe cho phép ngồi trên xe.


- Bên thứ ba là những người bị thiệt hại về thân thể và/hoặc tài sản do việc sử dụng xe cơ giới gây ra.

Để có một mùa xuân vui vẻ và không sợ vi phạm luật an toàn giao thông hãy mua bảo hiểm xe máy PJICO. Giá của 123do cực tốt và cực tiết kiệm vì được bảo hiểm 2 chiều trong 2 năm và có thể lựa chọn thời điểm bảo hiểm. Hãy mua nhanh, đây là cơ hội duy nhất của bạn.

Đăng ký mua bảo hiểm tại đây ^ ^ : http: // 123do.vn/team.php?id=124