Website mua bán – rao vặt là loại website đăng miễn phí những thông tin quảng cáo về sản phẩm và dịch vụ. Hiện nay website loại này ra đời ngày càng nhiều, chúng cho phép khách hàng cũng như mọi người tiếp cận một nguồn thông tin sản phẩm rất phong phú. Hơn thế, ảnh hưởng một phần không nhỏ đến các bộ máy tìm kiếm lớn như Google. Bạn nên tìm đến những website này để khách hàng và mọi người nhanh chóng tìm thấy thông tin của bạn, có rất nhiều lĩnh vực và ngành nghề phù hợp với tin đăng của bạn. Và tất nhiên, bạn có thể làm điều này thủ công, hoàn toàn miễn phí.
Dịch vụ đăng tin trên các website rao vặt - SEO top google
Liên hệ: Ngọc Thắm
Email: hong_ngoc_54@yahoo.com or hongngoc54@gmail.com
Phone: 01222997775
Chi phí: 500.000/ lần
Quy trình đăng tin:
Bước 1: Bạn soạn nội dung tin cần đăng:
- Tiêu đề: khoảng 15 từ
- Nội dung: khoảng 1/2 trang A4 (để hiệu quả bạn nên soạn ngắn)
- Hình ảnh: Nếu có hình ảnh kèm theo, vui lòng gửi kèm email dạng file đính kèm (đặt tên file ứng với tên Sản phẩm)Bước 2: Gửi nội dung qua email hong_ngoc_54@yahoo.com
Bước 3: Sau khi nhận được nội dung, chúng tôi sẽ tiến hành biên tập lại nội dung. Gửi lại file nội dung mẫu sẽ phát hành trên Internet.

Bước 4: Bạn gửi lại email xác nhận là đã đồng ý với nội dung tin đăng, đồng thời chuyển khoản số tiền 300.000đ vào số tài khoản 0104236985 (Ngân hàng Đông Á, Chi nhánh Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, HCM).
Bước 5: Tiến hành đăng tin và báo cáo kết quả trong vòng 7 ngày
Bước 6: Sau 1 tuần, bạn nghiệm thu kết quả và chuyển khoản thanh toán số tiền còn lại.