Liên Hệ Quảng Cáo
Kết quả 1 đến 4 của 4
  1. #1

    Title
    Thành Viên Mới
    Ngày tham gia
    Jan 2012
    Đang ở
    http://kimthanhphatvn.com
    Bài viết
    14

    Post New Cung cấp măng tây xanh giao hàng miễn phí

    Cung cấp Măng Tây Xanh giao hàng tận nơi – kimthanhphatvn.com
    Để đảm bảo đầy đủ nhu cầu dinh dưỡng thiết yếu trong mỗi bữa cơm gia đình của mình. Ngoài thịt, cá , trứng sữa thì rau cũng là một món ăn không thể thiếu.

    Những đọt "măng tây xanh" tươi vừa ngon vừa mềm chứa một hàm lượng chất dinh dưỡng vô cùng phong phú, được xem như " Vị vua của các loại rau ", sẽ giúp ta cung cấp cho cơ thể những dưỡng chất thiết yếu góp phần có được một sức khỏe tốt hơn.
    Đến với Kim Thành Phát, một thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam chuyên sản xuất , thu mua và cung cấp những sản phẩm "Măng Tây Xanh", bạn sẽ hoàn toàn bị thuyết phục trước những sản phẩm của chúng tôi.
    Đặc biệt, chúng tôi có dịch vụ giao hàng tận nơi miễn phí với mỗi đơn hàng từ 1kg trở lên.
    Chân thành cảm ơn .Mọi thắc mắc cũng như yêu cầu đặt hàng xin bạn liên hệ về Ms.Tuyền : 0906 649 768 hoặc truy cập vào website >>>http://kimthanhphatvn.com<<< để có được những thông tin chi tiết hơn.



  2. #2

    Title
    Thành Viên Mới
    Ngày tham gia
    Jan 2012
    Đang ở
    http://kimthanhphatvn.com
    Bài viết
    14

    Thumbs up

    Măng Tây sốt tô



    Cách 1: MĂNG TÂY SỐT TÔM - PHÔ MAI

    Nguyên liệu:
    - 200g tôm sú
    - 200g măng tây
    - 50g phô-mai sợi
    - Tỏi xay, bơ, muối, tiêu, ngò tây

    Cách làm:
    - Măng tây rửa sạch, tước bỏ xơ để sau khi nấu măng không bị dai.
    - Tôm sú bóc vỏ, bỏ đầu, chừa đuôi.
    - Đun nóng 1/2 thìa súp bơ trong chảo, cho 1/3 thìa cà-phê tỏi xay vào phi thơm. Trút tôm vào xào nhanh tay, nêm 1/6 thìa cà-phê muối và 1/6 thìa cà-phê tiêu.
    - Phi thơm 1/3 thìa cà-phê tỏi xay với 1/2 thìa súp bơ trong chảo. Cho măng tây vào đảo sơ, nêm vào 1/6 thìa cà-phê muối. Bày măng tây và tôm ra đĩa sứ, rắc phô-mai, ngò tây thái nhuyễn lên mặt. Cho vào lò nướng khoảng 2 phút ở 180 độ C để phô-mai chảy ra là được.
    - Dùng nóng. Nếu thích, có thể chấm với muối tiêu chanh.

    Theo Vzone

  3. #3

    Title
    Thành Viên Mới
    Ngày tham gia
    Jan 2012
    Đang ở
    http://kimthanhphatvn.com
    Bài viết
    14

    Mặc định

    Salat Măng tây trứng gà


    Nguyên liệu:Măng tây non, sốt Mayonaise, trứng gà luộc băm nhỏ phủ lên trên.
    Cách làm:Măng tây được gọt bỏ phần vỏ cứng, trần qua nước muối khoảng 2 – 3 phút, ngâm vòa nước đá lạnh, cắt thái tiêu chuẩn, phủ trứng gà ta luộc băm nhỏ lên trên, trộn với sốt mayonaise Nhật.
    Hương vị:ngọt mát, ngậy mùi, sốt mayonaise Nhật

    theo KIM THÀNH PHÁT VIỆT NAM . COM

  4. #4

    Title
    Thành Viên Mới
    Ngày tham gia
    Jan 2012
    Đang ở
    http://kimthanhphatvn.com
    Bài viết
    14

    Mặc định

    Lạ miệng với món bò xiên

    Với nguyên liệu là thịt bò, cà rốt, măng tây của Việt Nam nhưng cách làm và hương vị lại hoàn toàn kiểu Hàn Quốc, vị lạ, giòn tan trong miệng lại rất dinh dưỡng.
    Nguyên liệu:
    - 200gr thịt bò
    - Măng tây, cà rốt, hành xanh
    - Muối tiêu, tỏi, dầu hào, mật ong, dấm, dầu thực vật, hạt tiêu, bột mỳ, nước, que xiên.
    Cách làm:
    - Thịt bò thái lát dài 13cm, rộng 1.25cm ướp với tỏi đã băm nhuyễn, hạt tiêu, mật ong.
    - Cà rốt, măng tây, hành cắt riêng phần cọng và phần lá dài 13cm.
    - Đun sôi nước, thêm ít muối, thả cà rốt, hành lá, măng tây trần qua, rồi xả lại bằng nước lạnh.
    - Dùng que xiên thịt bò, măng tây, - hành lá, cà rốt.
    - Trộn bột mỳ với nước, rắc thêm ít muối.
    - Đun nóng dầu, rán nhanh xiên thịt đã nhúng vào bột mỳ.
    Pha nước chấm: Trộn dầu hào với dấm, thêm chút hành lá là có bát nước chấm ngon.


    theo KIM THÀNH PHÁT VIỆT NAM . COM

Tag của Chủ đề này

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •