Gala trao giải Quả bóng Vàng FIFA là một sự kiện mà ai yêu bóng đá cũng đều muốn được tham dự. Nhưng...... với Mourinho, nó không quan trọng đến thế, dù trong danh sách rút gọn cho đề cử HLV xuất sắc nhất năm 2011, ông đang nhận được đến 36% phiếu bầu, vượt qua cả Del Bosque (33%) lẫn Guardiola (8,5%).

Nhấn Vào Đây Đăng ký tài khoản tham khảo những tỷ lệ cược tốt nhất để cùng bình luận thêmÔng sẽ không đến Zurich để tham dự Gala ấy và thậm chí còn không cho cả CR7, Casillas, Alonso và Ramos đến dự. Lý do của ông rất đơn giản. Gala diễn ra vào đêm thứ Hai (10/1) trong khi đêm thứ Ba, Real sẽ đá lượt về với Malaga ở Cúp nhà Vua.

Với việc các cầu thủ Barca có khả năng đoạt QBV vượt trội so với Real vì trong danh sách rút gọn họ có Messi và Xavi cạnh tranh với CR7, nhiều người sẽ nghĩ đến chuyện Mourinho không tới dự. Bởi lẽ, ông không muốn chứng kiến vinh quang của đối thủ.

Tuy nhiên, chính Mourinho lại nói: “Chúng tôi muốn có mặt ở Zurich vì chúng tôi cũng được đề cử. Nhưng tại sao họ không tổ chức sự kiện này vào thứ Tư (12/1) thay vì thứ Hai?”. Ông nói có lý và ông cũng khôn ngoan khi làm như vậy.

Còn nhớ, chính Mou đã trừng phạt Casillas vì “tội” làm lành với các cầu thủ Barca sau vụ xô xát hồi đầu mùa. Ông muốn Barca là kẻ thù của mọi cầu thủ Real, và việc xác định một kẻ thù chung rất thuận lợi cho việc xây dựng tinh thần tập thể ở một đội bóng.

Người xưa từng có câu “muốn dẫn dắt một tập thể, hãy chỉ cho họ một kẻ thù chung”. Tương kế tựu kế, Mourinho càng nhấn mạnh kẻ thù chung Barca ấy hơn khi từ chối đến dự Gala vào đêm trước của trận cầu gặp Malaga, một lý do mà chẳng ai có thể bắt bẻ.

Chú ý các tin hót + tips miễn phí sẽ được cập nhật hằng ngày tại blog : http://tinthethao12bet.blogspot.com/ ae tham khảo và cùng bình luận