Có một sự trùng hợp khá thú vị trong những lần đối đầu gần đây giữa Sociedad và Mallorca là cứ đội nào được thi đấu trên sân nhà thì sẽ thắng. Nếu dựa vào yếu tố này thì đêm nay, đội thắng có thể là Sociedad.Lẽ dĩ nhiên, Sociedad luôn muốn trình diễn thứ bóng đá đẹp. Hy vọng giành chiến thắng của Sociedad hoàn toàn có thể thực hiện được dẫu tiền vệ Zurutuza có khiêm tốn nói rằng: “Mallorca luôn là đối thủ nguy hiểm”.

Lối chơi đơn giản và sử dụng những miếng phối hợp đánh biên luôn là điểm mạnh của Sociedad. Sự linh hoạt của chiến thuật cũng là điểm nổi bật trong sơ đồ 4-2-3-1 của đội bóng xứ Basque. Hơn nữa, Sociedad luôn thi đấu rất bốc mỗi khi đá trên sân nhà. Trong khi đó, Mallorca hiện gặp rất nhiều vấn đề. Điển hình như vụ 3 cầu thủ Ramis, Crespi và Ienaga bày tỏ ý định ra đi khiến bầu không khí tại Mallorca khá nặng nề.

Có thể, đây là trận đấu mà tiền đạo tân binh Ogunjimi được mua từ Racing Genk (Bỉ) hồi tháng 8 sẽ được HLV Caparros tung vào sân sau khi có đầy đủ giấy phép. Song với chỉ Ogunjimi sung sức, Mallorca vẫn khó hy vọng vào một chiến thắng. Sociedad chắc chắn sẽ biết cách khai thác yếu điểm “sợ sân khách” (chỉ thắng 1/8 trận sân khách tại La Liga mùa này) của Mallorca để giành chiến thắng.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾNNhấn Vào Đây Đăng ký tài khoản tham khảo những tỷ lệ cược tốt nhất để cùng bình luận thêmDỰ ĐOÁN: 1-0

ĐỘI NHÀ THẮNG : 51.46%
HÒA : 26.06%
ĐỘI KHÁCH THẮNG : 22.47%

Típ Miễn Phí
Cược Chấp : Handicap chấp 0-0.5 chọn Real Sociedad
Over / Under 2-2.5 chọn Under

Tỉ Lệ Cược mở tại 12BET :
Real Sociedad 0-0.5 1.850 BẠN CƯỢC 1 TRIỆU THẮNG 1 TRIỆU 850
RCD Mallorca 2.070 BẠN CƯỢC 1 TRIỆU THẮNG 2 TRIỆU 070

Real Sociedad 2-2.5 2.050 BẠN CƯỢC 1 TRIỆU THẮNG 2 TRIỆU 050
RCD Mallorca : U 1.850 BẠN CƯỢC 1 TRIỆU THẮNG 1 TRIỆU 850
Chú ý các tin hót + tips miễn phí sẽ được cập nhật hằng ngày tại blog : http://tinthethao12bet.blogspot.com/ ae tham khảo và cùng bình luận