DỊCH VỤ THÁM TỬ TƯ HÔN NHÂN – GIA ĐÌNH


Nhiều cặp vợ chồng sống rất hạnh phúc. Tuy nhiên xuất phát từ sự nghi ngờ và ngày một lớn dần, không có hướng giải quyết, không có bằng chứng để chứng minh, thuyết phục … cuối cùng hạnh phúc trăm năm đã bị phá vỡ không thể hàn gắn được. Quan hệ vợ chồng nên được làm cho minh bạch ngay từ lúc nảy sinh nghi vấn.

M. Hằng được sinh ra và lớn lên trong một gia đình mà bao nhiêu người mơ ước. Bố Hằng là một người đàn ông lý tưởng, kiếm được nhiều tiền, biết chăm lo hạnh phúc gia đình. Mẹ Hằng là một người phụ nữ nhanh nhẹn, hoạt bát, rất đẹp và quý phái. Thừa hưởng những gì thuộc về bố mẹ, Hằng và em gái đều xinh đẹp, thông minh, học giỏi.

Mọi thứ sinh hoạt trong gia đình, Hằng đều để ý. Cô rất yêu quý tổ ấm của mình, dù biết tình cảm mẹ đối với bố chỉ là sự nể phục, cảm kích về một người đàn ông chu toàn cả công việc gia đình lẫn xã hội. Còn tình cảm của bố đối với mẹ là chân thành và rất thật.

Rồi một ngày Hằng bỗng ngạc nhiên trước những hành động khác lạ của mẹ, cô thấy mẹ cầm điện thoại ngay cả khi vào nhà tắm, thấy mẹ cười mãn nguyện khi đọc điều gì đó trên điện thoại. Cô thấy một cái bộ trang sức lạ trong tủ của mẹ, và chính tai cô nghe thấy những người hàng xóm xung quanh thì thầm to nhỏ chuyện mẹ có bồ. Hằng cảm thấy hoang mang quá, muốn phủ nhận điều đó nhưng thật là khó. Cô cảm thấy hoài nghi tất cả, hoài nghi về mẹ. Và rồi cô giành tất cả số tiền tiết kiệm của mình và em gái đến nhờ Dịch vụ thám tử tìm ra sự thật...

Xin mời xem chi tiết tại: http://thamtu24h.vn/?/newsdetail/386...me-ngoai-tinh/