Phòng trẻ em Kidslife sắc màu cho cuộc sống của bé
Căn phòng riêng dù nhỏ cũng sẽ giúp trẻ có ý muốn sống tự lập và hỗ trợ khả năng sáng tạo. một căn phòng đầu đủ cho trẻ con sẽ mang lại thích thú cho bé và góp phần làm đẹp thêm cho chính không gian của gia đình bạn.
bằng cách nào để không gian của bé đầy đủ tiện nghi nhưng vẫn rộng rãi thoáng đãng? Với thiết kế độc đáo, sáng tạo, theo phong cách Châu Âu,noi that tre em Kidslife sẽ giúp bạn thực hiện điều đó thật dễ dàng.

Các sản phẩm nội thất trẻ emnhư:ban hoc tre em, giuong tre em được thiết kế độc quyền đặc biệt dành riêng cho trẻ. Sản phẩm là sự kết hợp hoàn hảo giữa chất liệu gỗ công nghiệp lâu dài với thời gian, nước sơn khó bám bẩn dễ lau chùi, gam màu tuổi thơ trong sáng, tuơi vui. mức an toàn cho bé khi dùng luôn là điều kiện được quan tâm hàng đầu trong mỗi sản phẩm. vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi trẻ dùng các sản phẩm của Kidslife.

Trẻ em rất hiếu kỳ, thích tìm hiểu cuộc sống. Từng sản phẩm của Kidslife là từng ý tưởng độc đáo. Sự kết hợp giữa bàn học và kệ sách, giường ngủ với tủ đựng quần áo, tủ đựng đồ chơi, sẽ khiến cho bé thêm thích khi sử dụng. đặc biệt, những sản phẩm độc đáo này thích hợp với cả những căn phòng nhỏ hẹp, giúp bạn tiết kiệm được tối đa diện tích.

Việc chọn mua đồ nội thất từ kiểu dáng đến màu sắc cũng có tác động lớn đến tâm lý của trẻ. Những sản phẩm đồng bộ luôn được nghiên cứu về cách kết hợp màu sắc và kiểu dáng sao cho thích hợp với độ tuổi của trẻ. Bộ sưu tập phòng trẻ em của Kidslife được nghiên cứu kỹ lưỡng để có thể đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt của bé mà vẫn chắc chắn được tính thẩm mỹ, hài hòa với không gian xung quanh.

Một điều đáng quan trọng với các sản phẩm của Kidslife là rất tiện lợi trong việc di dời. Vì tất các các sản phẩm đều được thiết kế rời, nên rất thuận tiện trong việc lắp ráp và di dời.

Sự vui thích của bé là hạnh phúc của các bậc cha mẹ. Hãy để các sản phẩm phong tre em Kidslife góp phần đem lại sự tiện lợi cho bé và sắc màu cho không gian của gia đình bạn.
Sản phẩm:
Bàn học trẻ em:Mẫu thiết kế này là bộ bàn ghế dành cho các bé từ 2 - 6 tuổi, cùng các bé viết, vẽ những nét bút đầu đời.

Với mẫu bàn ghế này, các bé thỏa sức sáng tạo, vừa học, vừa chơi. Với ô đựng bút thuận tiện ngay trên mặt bàn giúp các bé dễ dàng trong việc lấy và dọn đồ dùng. Ngoài ra, dưới mỗi mặt ghế là một ngăn kéo nhỏ với mục đích biến tối đa mọi diện tích đều trở nên hữu dụng.

Bộ sản phẩm gồm 02 ghế và 01 bàn với chất liệu gỗ CN, màu sắc sinh động, bé có thể lựa chọn và thỏa sức phối màu theo sở thích riêng.
Website: http://kidslife.com.vn/