Một trận động đất đã diễn ra vào ngày cuối năm đã xảy ra ở London, khi cả nước Anh phải tròn mắt chứng kiến Aston Villa cào xé tơi bời Stamford Bridge, cái nơi vừa mới chôn vùi Man City cách đây không lâu.Đúng là Aston Villa đã gặp may, nhưng cũng không thể phủ nhận rằng đó là trận đấu họ đã chơi cực kỳ hợp lý với đấu pháp phản công, tận dụng tối đa những sai lầm của hàng thủ Chelsea với sự sắc bén của bộ ba Agbonlahor, Bent và Petrov. Nhưng thôi, khi đã gọi chiến thắng của Aston Villa là bất ngờ, thì đó cũng là trận đấu hiếm hoi họ chơi hay đến thế. Tuy nhiên, dẫu sao thì màn tập kích Stamford Bridge cũng khẳng định Aston Villa đang sung mãn cả về thể lực lẫn tinh thần trong giai đoạn Premier Leaguecăng thẳng nhất về mật độ thi đấu.

Swansea cũng gây ấn tượng với trận đấu quả cảm khi tiếp Tottenham (1-1). Nhưng rõ ràng Swansea chỉ đơn thuần thể hiện được sự quả cảm chứ không có nhiều tính thuyết phục trong lối chơi cũng như sự thăng hoa như Aston Villa. Không quá khó để chỉ ra những sự khác biệt giữa Aston Villa và Swansea ở thời điểm hiện tại. Một đội bóng chỉ ghi 6 bàn trong 9 vòng liên tiếp thật khó có thể cản bước một Aston Villa đang khởi sắc. Nhưng đội bóng của HLV McLeish cũng phải thận trọng để tránh rơi vào hoàn cảnh tồi tệ đúng như cách Villa đã làm với Chelsea cách đây 2 ngày.

ĐỘI HÌNH RA SÂN :
DỰ ĐOÁN: 2-0

ĐỘI NHÀ THẮNG : 80.73%
HÒA : 11.82%
ĐỘI KHÁCH THẮNG : 7.45%

Típ Miễn Phí
Cược Chấp : Handicap chấp 0.5 chọn Aston Villa
Over / Under 2-2.5 chọn Under

Tỉ Lệ Cược mở tại 12BET :
Aston Villa 0.5 1.850 BẠN CƯỢC 1 TRIỆU THẮNG 1 TRIỆU 850
Swansea City : 2.090 BẠN CƯỢC 1 TRIỆU THẮNG 2 TRIỆU 090

Aston Villa : 2-2.5 1.950 BẠN CƯỢC 1 TRIỆU THẮNG 1 TRIỆU 950
Swansea City : U 1.950 BẠN CƯỢC 1 TRIỆU THẮNG 1 TRIỆU 950Nhấn Vào Đây đăng ký tài khoản để cùng bình luận và nhận ngay 500 nghìn hoặc 6 triệu đồng tiền thưởng miễn phí