Tiếng Anh là ngôn ngữ giao tiếp phổ biến nhất thế giới. Nếu sở hữu một vốn tiếng Anh khá, cơ hội việc làm cũng như khả năng thăng tiến trong sự nghiệp của bạn sẽ trở nên rộng mở hơn. Tuy nhiên, do quỹ thời gian và tiền bạc của mỗi người đều có hạn nên không phải ai cũng có đủ điều kiện để tham gia các lớp học tiếng Anh trực tiếp. Để tiết kiệm chi phí cũng như thời gian cho mọi người, xin giới thiệu đến các bạn một địa chỉ học tiếng Anh trực tuyến hiệu quả với giá rẻ bất ngờ, chỉ với 50.000VNĐ cho 360 ngày học đó là Hellochao.vn.


Ngày nay, với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin thì việc học qua mạng trở thành một xu hướng tất yếu được rất nhiều người quan tâm. Hellochao.vn là một hệ thống mạng xã hội ngôn ngữ khổng lồ có đầy đủ tất cả những tính năng cần thiết cho cộng đồng người Việt khắp nơi trên thế giới học tập và sống trong môi trường tiếng Anh thật sự. Với sứ mệnh giúp người Việt xóa bỏ rào cản ngôn ngữ, Hellochao đã và đang phát triển không ngừng để đồng hành cùng sự phát triển của con người và đất nước – nơi học tập, chia sẻ kinh nghiệm học tiếng Anh hiệu quả.


Học tiếng Anh tại HelloChao.vn bạn vừa tiết kiệm được chi phí lại có thể sắp xếp thời gian học phù hợp nhất với mình. Chỉ cần một máy tính có nối mạng internet để đăng nhập vào tài khoản của bạn, là có thể học bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào. Cùng với hệ thống bài tập được thiết kế thông minh cho phép bạn vừa làm bài tập, vừa có thể nghe lại, làm xong có thể biết được kết quả đúng sai ngay. Khi làm bài ngày học hôm nay, cũng là ôn lại những bài học ở những ngày trước đó. Kiến thức đã học được lặp đi lặp lại, giúp bạn nhớ từ, nhớ câu lâu, để có phản xạ nhanh khi nói chuyện.
HelloChao.vn luôn lấy người học làm trung tâm do đó tất cả các bài giảng đều được biên soạn và chuẩn bị chu đáo trước khi đưa lên trạng web. Nội dung bài học là những chủ đề gần gũi với mọi người, tạo sự hứng thú và thoải mái khi học. Mỗi bài học trong phần Lớp học đều được biên soạn thành 4 phần bao gồm: từ vựng cơ bản, câu nói thông dụng, ngữ pháp cơ bản và tình huống đàm thoại. Bạn có thể học cả 4 phần học trong một lần học hoặc học từng phần tùy theo quỹ thời gian của mình.


Phương pháp dạy đọc tại HelloChao.vn cũng rất lạ và thú vị. Đối với một từ vựng hay một câu, giáo viên đọc đi đọc lại từng âm khó, kết hợp giữa các âm trong một từ và giữa các từ với nhau từ chậm đến nhanh dần để bạn có thể bắt chước theo được. Do đó chỉ cần kiên trì khoảng 06 tháng là bạn có thể phát âm chuẩn và tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh với người nước ngoài.
Khi học xong phần bài học, bạn phải trải qua phần bài tập bắt buộc. Phần bài tập này cốt yếu cũng lặp đi lặp lại câu từ đã học, đặc biệt là giọng đọc lặp lại của giáo viên giúp bạn nhớ bài rất lâu. Mỗi câu từ xuất hiện nhiều lần và bạn phải trả lời đúng trên 80% bài tập cho 04 phần học mới được xem là hoàn tất một bài học. Bài học tiếp theo sẽ được mở vào lúc 4h sáng ngày kế tiếp. Bên cạnh đó, HelloChao đã xây dựng được hơn 3.000 đoạn Hội Thoại với nhiều chủ đề khác nhau trong giao tiếp. Những chủ đề này sẽ giúp bạn luyện nghe được giọng nói bản sứ và học được nhiều tình huống giao tiếp khác nhau. Những câu đàm thoại khá thông dụng được áp dụng trong giao tiếp hàng ngày. Do đó bạn có thể tự tin và thấy thật sự hiệu quả khi vận dụng vào thực tế sau khi bạn học tại HelloChao.vn.


Đồng thời, chuyên mục Bài Kiểm của HelloChao cũng được thiết kế khá đặc biệt. Từng câu hỏi và tùy chọn trả lời được giải nghĩa cụ thể để bạn tham khảo khi cần thiết. Khi kiểm tra kết quả bạn có thể xem giải thích vì sao đáp án này đúng, đáp án này sai… như một người thầy tận tâm luôn luôn bên cạnh để chỉ ra những lỗi mà bạn gặp phải. Hiện nay, HelloChao đã có hơn 1.000 bài kiểm thuộc nhiều lĩnh vực, nhiều trình độ khác nhau như tiếng Anh phổ thông; tiếng Anh A, B, C; tiếng Anh thi Toeic… đáp ứng được từng trình độ khác nhau cũng như phục vụ từng mục đích kiểm tra khả năng của bạn. Cho dù bạn là ai? Bạn học tiếng Anh với mục đích gì thì HelloChao cũng luôn đáp ứng tất cả mọi yêu cầu của bạn, giúp bạn nhanh chóng làm chủ được ngôn ngữ thông dụng và đầy thú vị này.


Với hệ thống hơn 3 triệu Câu Đàm Thoại thì Hello Chao sẽ đáp ứng được hấu hết các câu mà người dùng cần dịch từ tiếng Việt sang tiếng Anh và ngược lại giúp bạn dễ dàng học tập theo phương pháp “nói gián tiếp”. Với HelloChao bạn như được chắp thêm cánh, loại bỏ những khó khăn khi giao tiếp bằng tiếng Anh và tự tin hơn khi trao đổi qua email hoặc chát với đối tác hay bạn bè nước ngoài.


Ngoài 3.000 đoạn hội thoại thường gặp trong tình huống giao tiếp thì HelloChao còn có hơn 3.000 đoạn Video về cách học tiếng Anh hay, có kèm phụ đề tiếng Anh, đặc biệt là chương trình Special English của đài VOA cho bạn tham khảo và tự học thêm. Làm phong phú kho tàng kiến thức vốn luôn muốn mở mang của bạn.
Đặc biệt, HelloChao còn có chức năng Chat bằng tiếng Anh bạn có thể vừa vận dụng vốn tiếng Anh của mình, vừa học được những điều hay từ người bạn chat. Với sự hỗ trợ dựa trên công cụ tìm kiếm câu thông minh, khi muốn nói một câu tiếng Anh bạn chỉ cần gõ tiếng Việt vào ô chat và ấn nút tìm kiếm, các cặp câu song ngữ sẽ hiện ra và bạn chỉ việc chọn câu tiếng Anh chính xác ý mình muốn nói và bấm nút chuyển sang cửa sổ chat để chat với bạn của mình. Vừa chơi vừa học, vừa phát huy được vốn kiến thức tiếng Anh của mình, sẽ không còn gì là quá khó.

HelloChao còn tích hợp một số tính năng khác như Games ngôn ngữ giúp người dùng vừa giải trí, thư giãn vừa được học và ôn tập từ vựng. Những trò chơi này mang tính chất tri thức nhưng cũng không kém phần hấp dẫn vừa giúp bạn giải tỏa được những áp lực, căng thẳng trong học tập cũng như trong cuộc sống vừa mang lại vốn từ vựng phong phú và chính xác.


Với giải 3 Nhân Tài Đất Việt - hạng mục sản phẩm được ứng dụng rộng rãi trong thực tế, và nhiều giải thưởng khác, HelloChao.vn đã khẳng định được nhiều thành công từng ngày và trở thành người Thầy tận tâm, luôn luôn bên bạn.

English is a piece of cake! >>>> Hãy THAM GIA ngay để tự tin xóa bỏ mọi rào cản về ngôn ngữ.
Thông tin nạp thẻ cào học online HelloChao.vn