Liên Hệ Quảng Cáo
Kết quả 1 đến 2 của 2
  1. #1

    Title
    Thành Viên Mới
    Ngày tham gia
    Oct 2011
    Đang ở
    1userfield[field2_set]=1
    Bài viết
    2

    Mặc định Bánh chưng xanh tết nguyên đán giá cực tốt

    “Thịt mỡ, dưa hành, câu đối đỏ
    Cây nêu, tràng pháo, bánh chưng xanh.”
    Tết cổ truyền của người Việt Nam đến từ sau đời Hùng Vương thứ 7, chiếc bánh chưng đã không thể thiếu trong mâm cỗ của mỗi gia đình người việt nam, ngày xưa mỗi dịp tết đến để chuẩn bị cho nồi bánh chưng, trẻ nhỏ cũng chung tay giúp ông bà, cha mẹ lau rửa lá dong. Khi người lớn gói bánh, trẻ em cũng ngồi bên cạnh để xem, để học và tập gói những chiếc bánh nhỏ. Khi nồi bánh được bắc lên bếp lửa chúng lại thức cùng ông bà cha mẹ trông bánh và cùng ngồi trò truyện xum họp đến khuya. Và đó cũng có thể là nơi những người con tìm về với gia đình sau một năm buôn ba nơi đất khách, được quay quần xum họp cùng gia đình bên nồi bánh chưng. Thế nhưng ngày nay do cuộc sống công nghiệp nhiều hơn nên ngày tết các nhà thường không luộc bánh.


    Vì thế, việc tìm và chọn mua những chiếc bánh chưng cho ngày tết đã trở nên phổ biến hơn. Điều quan trọng nhất chính là lựa chọn cho mình làm sao được một chiếc bánh chưng ưng ý nhất về mẫu mã, mà chất lượng lại thơm ngon. ĐẶTMUA rất vui được chia sẻ đến các bạn một loại bánh chưng đặc sản gốc bắc, được làm ra từ những người con xuất thân từ làng nghề Lỗ Khê, Đông Anh, Hà Nội. ( Một làng nghề bánh chưng độc đáo của Hà Nội).

    Nếu ai một lần được thưởng thức bánh chưng ở đây chắc chắn sẽ quay lại lần thứ 2. Nhân bánh được làm rất cầu kỳ, có vị đậm đà, bùi bùi. Đỗ xanh được tuyển rất kỹ, hạt đều hạt, mà phải là đỗ hạt tiêu nhỏ, hạt tròn mây mẩy. Sau khi vỡ đỗ, người làm bánh ngâm cho tróc vỏ, đãi sạch, để ráo và hấp chín. Thịt lợn là loại nạc vai, dính chút mỡ tạo vị béo ngậy, thêm vào đó là hạt tiêu say tạo điểm nhấn và mùi thơm. Gạo được ngâm nước từ 30 phút để gạo ngấm nước, sau đó được ngâm qua 1 lượt nước là giềng và thêm một một ít muối để gạo thêm đậm đà. Như vậy khi ra chiếc bánh sẽ có màu xanh đặc biệt không lẫn vào đâu được.



    Bánh chưng Lỗ Khê được luộc trong lửa nhỏ bằng củi gỗ trong khoảng 8 tiếng. Sau khi nấu chin vớt ra được ngâm qua nước lạnh, rửa sạch nhớ và mỡ sau đó đem đi ép bằng đá theo độ nặng tăng dần trong 4 tiếng. Vì nấu lâu như thế, các vật liệu như thịt (phải là thịt vừa nạc vừa mỡ mới ngon; chỉ thịt nạc, nhân bánh sẽ khô), gạo, đậu đều nhừ. Cũng vì thời gian chưng lâu, khiến các chất như thịt, gạo đậu nhừ, có đủ thời gian chan hòa, ngấm vào nhau, trở thành hương vị tổng hợp độc đáo, cũng mang một triết lý sống chan hòa, hòa đồng của dân tộc ta.
    Khi ăn bánh chưng, người ta có thể chấm với các lọai mật ( đặc biệt là mật mía bắc) hay với nước mắm thật ngon, giàu chất đạm; cũng có thể ăn thêm với củ hành muối, củ cải dầm hay dưa món.
    Mâm cỗ ngày tết của gia đình bạn sẽ thêm phần trang trọng và đầy đủ hơn với chiếc bánh chưng Lỗ Khê. Sản phẩm còn là món quà tặng đầy ý nghĩa để bạn gửi đến ông bà, ba mẹ, bạn bè, đối tác, hay người thân đang sinh sống tại nước ngoài,…
    Bánh chưng gợi nhớ đến Tết hay Tết nhắc ta nhớ đến hương thơm nồng nàn của chiếc bánh chưng. Có lẽ, sự gắn kết ấy đã làm nên một không khí Tết rộn ràng trên khắp gia đình Việt. Hãy để bánh chưng Lỗ Khê mang Tết đến cho gia đình bạn.
    Bánh chưng là một trong những bằng chứng cụ thể chứng tỏ văn hóa ẩm thực Việt Nam có nhiều tiềm năng khiến Việt Nam trở thành một cường quốc về văn hóa ẩm thực!

    Bánh Chưng Lỗ Khê Đặc Biệt Một Loại Duy Nhất.

    Giá thị trường : 220.000 đ/ Bánh

    Khối lượng : 2 kg
    Kích Thước : 18 x 18x 6 (cm)
    Thành phần : Gạo nếp, đậu xanh, thịt heo, lá dong.
    Màu Sắc : Nhân bánh màu xanh, Vỏ bánh xanh đẹp
    Hạn dùng : 7-10 ngày

    Ưu đã đặc biệt cho khách hàng trong dịp tết 2012.
    Giải ngay 5-10% cho khách hàng mua lẻ tùy số lượng.
    Mua 10 cặp trở lên giảm 15%-20%.
    Mua 50 cặp trở lên giảm 25%
    Mua 100 cặp trở lên giảm 30%
    Mua trên 500 cặp giảm 35%
    Đặc biệt khi mua lẻ trên 2 cặp sẽ được tặng 200ml mật mía Bắc để chấm bánh. ( Đặc sản miền bắc)
    ĐT : 08 6283 3113
    Mobi : 0938 997 268

    Yahoo : bachchunglokhe
    Email : banhchunglokhe@gmail.com
    Website : banhchunglokhe



    Địa chỉ nhận bánh :

    47 Đường 9, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Tp.HCM.
    504 Tô Ký, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp.HCM.
    47A2 Chung cư 380 Sư Vạn Hạnh, Phường 15, Quận 10, Tp.HCM.
    Hotline : 0938 997 268 - (08)6283 3113
    * Chú ý : Quý khách có nhu cầu đặt bánh liên hệ thông tin trên sẽ có người biên nhận, và viết phiếu thu (thu trước 50% đơn hàng) và bắt đầu giao nhận bánh từ 17/01/2012 đến ngày 21/01/2012(Nhằm vào ngày 24, 25, 26, 27, 28, âm lịch).


    Chỉ nhận đơn hàng đến ngày 10/01/2012. Qua thời gian này chúng tôi sẽ không nhận thêm bất cứ đơn hàng nào. Xin cảm ơn

  2. #2

    Title
    Thành Viên Mới
    Ngày tham gia
    Oct 2011
    Đang ở
    1userfield[field2_set]=1
    Bài viết
    2

    Mặc định

    Chào các bạn, hiện tại Bánh Chưng Lỗ Khê đã hợp tác cùng đặt mua để lên chương trình. Rất mong phục vụ quý khách tốt hơn.
    Chi tiết tại đây nhé mọi người:
    http://datmua.vn/ho-chi-minh/deal-ho...729882390.html

Tag của Chủ đề này

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •