Những điểm du lịch Nha Trang không thể bỏ qua
Khu Du lich nha trang ngoài những bãi biển xanh ngút ngàn, thành phố biển vô cùng lôi cuốn với những đồi cát trắng, suối khoáng nóng và những thác nước hùng vĩ.
Với chương trình du lịch của Tuổi Trẻ Tour, chắc chắn khách hàng sẽ được tận hưởng những cảnh quang thiên nhiên hùng vĩ nhất tại khu du lịch này.Khu du lịch Dốc Lết

Khu Dốc Lết nằm ở bộ phận bờ biển huyện Ninh Hòa, cách Nha Trang chừng 50km về phíaBắc.

Cát trắng, khiến việc khó khăn hơn, hao thời gian hơn. Song bù lại, khi vượt qua, khách đi Tour Nha Trang sẽ được đặt chân lên một nơi tuyệt đẹp với bờ cát mịn màng, nước biển trong xanh, hàng trăm cơn sóng vỗ.

Nước biển ở đây khá cạn nên trẻ em và người lớn đều có thể tha hồ bơi ra xa. Sau những cuộc chơi, vùng vẫy ngoài biển, hay nghịch cát đến mệt người, khách đi Tour có thể thưởng thức những món/ món ăn hải sản như tôm, ghẹ, cua biển, ốc nhảy, tôm tích biển, ốc gai, sò lông biển, sò dương...

Suối khoáng nóng Tháp Bà

Suối ở phía sau thác bà Ponagar, cách trung tâm thành phố khoảng 4km về phía Bắc.
Đây là một địa điểm chăm sóc sức khoẻ cho các khách đi Tour, làm đẹp độc đáo với các dịch vụ ngâm tắm bùn khoáng, khoáng nóng, hồ bơi khoáng ấm và hồ phun mưa khoáng nóng. Giá dịch vụ ở đây tương đối bình dân.

Thác Yang Bay

Thác Yang Bay nằm ở khu vực buôn Y Bay, xã Phước Thượng, huyện miền núi Khánh Vĩnh, tỉnh Khánh Hòa. Theo cách gọi của người Raglai, Yang Bay có nghĩa là “thác trời”.
Thác từ trên cao đổ xuống, gặp những bãi đá tạo ra những dốc thác khác nhau. Mỗi thác có các hồ nước trong veo, hiện rõ những vân đá đẹp mắt. Trải nghiệm lý thú nhất là hành trình chinh phục độ cao, ngắm nhìn những dốc đá cheo leo, hay cảm giác hồi hộp khi thâm nhập vào khu rừng.

Sau khi tận hưởng vẻ đẹp của thác, khách đi Tour Nha Trang có thể trầm mình trong làn nước dễ chịu, hay mắc võng giữa những vòm cây, đọc sách, thư giãn. Hoặc thưởng thức những món đặc sản như mối chúa tiềm thuốc bắc, ngọc linh cẩu, heo rừng nuôi quay - nướng, cơm lam, rượu cần…

Khu Con Sẻ Tre

Cũng được tọa lạc trên một hòn đảo như Vinpear land nhưng nếu "thiên đường miền biển nhiệt đới" thu hút khách đi Tour với nhiều khu nhà hàng, hồ bơi, khu mua sắm quý phái thì Con Sẻ Tre đem lại ấn tượng cùng khung cảnh mộc mạc của một miền quê qua hình ảnh bánh xe cổ mộ, với nhà cửa, bàn ghế... bằng tre, của khu rừng thấp thoáng. khách đi Tour Nha Trang tha hồ hít thở không khí dễ chịu của biển, của rừng, quên đi những lo toan thường ngày của cuộc sống.

Tháp bà Ponagar
Tháp bà Ponagar là một quần thể tháp với phong cách xây dựng độc đáo của dân tộc Chăm, được xây dựng và tu bổ qua nhiều năm, nằm bên tả ngạn sông Cái Nha Trang. Nơi này hiện có bốn ngôi tháp, hai miếu thờ và một nhà nghỉ. Tháp lớn nhất thờ nữ thần Ponagar (tiếng Chăm có nghĩa là Mẹ Xứ Sở).

Các tour du lich khac:
Du lich campuchia
Du lich phu quoc
Du lich ha long
Du lich thai lan