Ngành nghề kinh doanh của công ty:
1. Sản xuất thi công và mua bán kính màu
2. Mua bán và thi công kính xây dựng
3. Sản xuất, mua bán khung nhôm kính
4. Dịch vụ thi công lắp đặt, bảo dưỡng, bảo hành sản phẩm khung nhôm kính, nội thất;
5. Trang trí và sản xuất các sản phẩm trang trí nội ngoại thất;
6. Xuất nhập khẩu các mặt hàng Công ty đăng ký kính doanh


Mục tiêu hoạt động
Con người nghiên cứu khoa học - công nghệ để phục vụ những yêu cầu ngày một cao của mình, tuy nhiên, khoa học - công nghệ lại mang theo những nguy cơ đe doạ chính cuộc sống của chúng ta.
"Đưa công nghệ phục vụ con người và hạn chế tối đa mặt trái của nó" chính là mục tiêu căn bản và mang tính tiên quyết của Kính Màu Hà Nội.

Với mục tiêu đem đến những sản phẩm tốt nhất, an toàn nhất cho người tiêu dùng,
Kính Màu Hà Nội muốn định hướng trong tâm trí người tiêu dùng về hình ảnh của một loại sản phẩm công nghệ an toàn, gần gũi, hướng đến con người. Với các sản phẩm và dịch vụ do Kính Màu Hà Nội cung cấp, Kính Màu Hà Nội cũng mong muốn giúp khách hàng tạo được thói quen tiêu dùng tốt cho chính mình: đòi hỏi nhà cung cấp phải có những sản phẩm tốt nhất, an toàn nhất. Điều đó nhằm góp phần xây dựng lên một môi trường kinh doanh lành mạnh, một xã hội văn minh, hiện đại.

Sứ mệnh tầm nhìn
Với mục tiêu đem đến những sản phẩm dịch vụ tốt nhất, an toàn nhất cho người tiêu dùng, Kính Màu Hà Nội xác định sứ mệnh đi đầu trong cung ứng những sản phẩm an toàn, thân thiện với môi trường.

Hướng đến xây dựng hình ảnh một doanh nghiệp mẫu mực với những sản phẩm thân thiện môi trường, Kính Màu Hà Nội mong muốn đem đến cho người tiêu dùng sự lựa chọn thông minh, đặc biệt là sản phẩm Kính màu
Kính Màu Hà Nội - an toàn với môi trường sống do công ty cung ứng.

Với tiêu chí "Lợi ích khách hàng là sứ mệnh của chúng tôi, chất lượng - thương hiệu là mục tiêu tồn tại của chúng tôi". Chắc chắn sản phẩm & dịch vụ của Kính Màu Hà Nội sẽ làm hài lòng quý khách hàng.
kính màu

Kính màu hà nội cung cấp gồm các loại:
kính màu
kính màu cường lực
kính màu ốp bếp
kính màu trang trí
kính màu trang trí nội thất
kính màu trang trí ngoại thất

xem chi tiết tại:kinh mau
LH NV KD: MR Minh Hotline: 0944 93 95 98