CHƯƠNG TRÌNH TỪ THIỆN
“TRAO YÊU THƯƠNG - VẠN HẠNH PHÚC”


Chỉ một bộ đồng phục mặc trong suốt mấy năm học , một bộ sách giáo khoa chung của cả xóm cho mấy khóa học, phương tiện đi lại là chân đất và những chiếc xe đạp mòn lốp chở ba, chở năm, … để vui vẻ qua gần chục cây số đến trường. Dẫu ngày mưa ngày nắng, đường đất trơn trượt hay bụi không thấy đường để đi, … vẫn đến trường dù cho chiếc áo cũ sờn thấm đẫm những giọt mồ hôi và mệt mỏi. Đó là những em học sinh của Huyện Cẩm Mỹ -Đồng Nai.


Nguồn Hình: Ngocthuyshop.com

Được cắp sách đến trường chính là cánh cửa mở ra tương lai tươi sáng soi rọi vào góc tối trong số phận các em. Thế nhưng, đó phải chăng góp thêm một nỗi lo khác đè nặng lên đôi vai của ba mẹ chúng. Bởi cuộc sống làm nông bấp bênh, bám nhờ trời nay đổi, mai thay. Khó khăn nhưng vẫn vui cười, các em vẫn mang ước mơ đến trường của mình với nghị lực phi thường. Những con chữ viết ra là bao nhiêu nổ lực, công sức mồ hôi nước mắt của cha mẹ có được trên đồng ruộng.

Trong không khí tất bật đón xuân về, chúng tôi- CÔNG TY CỐ PHẦN RICHMEDIA đứng ra tổ chức và kêu gọi sự đóng góp của các bạn để mang lại cho các em một cái tết ấm áp và vui vẻ bên gia đình.

MỤC TIÊU CHƯƠNG TRÌNH:

Với tiêu chí phát triển bền vững và hỗ trợ cộng đồng Công ty Cổ phần RICHMEDIA đứng ra truyền thông và tổ chức kêu gọi sự tham gia chia sẽ từ chính nhân viên của công ty và các mạnh thường quân đến với các em học sinh nghèo vùng sâu vùng xa, để các em có được một ái tết ấm áp và tràn đầy yêu thương.

HÌNH THỨC ĐÓNG GÓP:

Hiện vật hay hiện kim tùy lòng hảo tâm.
Thời gian: từ 28/12/2011 – 15/1/2012
Hình thức:
+ Hiện vật: tại địa chỉ 74 Trần Trọng Cung, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, TP HCM (có thể gửi bưu điện).
+ Hiện kim: chuyển khoản qua số tài khoản 97853149 – Ngân hàng ACB chi nhánh Huỳnh Tấn Phát, Q.7, công ty cổ phần RichMedia.
Quý thường quân cho chúng tôi địa chỉ liên lạc ( địa chỉ thường trú hoặc email, trang cá nhân, trang web công ty,…) để chúng tôi có thể liên lạc và gửi các hình ảnh, đoạn video về chương trình này.

DEADLINE QUYÊN GÓP: 15/1/2012
ĐỊA ĐIỂM TRAO TẶNG:


Trường THCS Sông Ray, xã Sông Ray, huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai
Thời gian: 16/1/2012

HÌNH THỨC TRAO TẶNG:

Chúng tôi, Công ty Cổ phần RICHMEDIA sẽ tổng hợp quà và đến tận nơi trao quà.
Để đảm bảo tính minh bạch, chúng tôi sẽ gửi ảnh hoặc file video cho các tổ chức, quý mạnh thường quân đã đóng góp sau khi hoàn tất chương trình qua địa chỉ email được cung cấp.

ĐƠN VỊ TỔ CHỨC, TRUYỀN THÔNG: Công ty Cố phần RICHMEDIA
Ai muốn tham gia chương trình cùng Công ty RICHMEDIAthì gửi thông tin về địa chỉ mail: contact@rmc.vn
Một hành động nhỏ, mang đến niềm vui lớn!
Cùng chung tay làm cho cuộc sống quanh ta bớt khó khăn hơn!
Mong các bạn cùng chia sẻ thông tin này đến bạn bè, người thân!
Chân thành cảm ơn!

[img] http://r11.imgfast.net/users/1111/10...3112022095.gif [/img]

----------------------------------------------

Các tổ chức sự kiện khác