Dịch Tiếng Nhật Bản sang tiếng việt nhanh chóng và chính xác, theo chuẩn quốc tế.


Nhật Bản là một trong những đối tác chính của Việt Nam trong nhiều lĩnh vực, từ công nghiệp cho đến nông nghiệp. Vì vẫy nhu cầu dịch tiếng Nhật sang tiếng Việt và ngược lại là ngày càng phố biến.
Mặt khác, Nhật bản là một đất nước có nền kinh tế lớn thứ 3 thế giới, do đó tiếng Nhật Bản cũng có một vai trò nhất định trên thế giới. Nắm bắt được những ưu điểm đó, công ty dịch thuật PERSO đã và đang đầu tư mạnh mẽ cho đội ngũ chuyên viên biên dịch, phiên dịch tiếng Nhật sang tiếng Việt và ngược lại. Hiện nay, Công ty dịch thuật PERSO chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật từ tiếng Nhật sang tiếng Việt và ngược lại với chất lượng đảm bảo, giá cả cạnh tranh nhất, và tốc độ nhanh nhất.
Nếu quý khách có nhu cầu Dịch tiếng Nhật , xin vui lòng liên hệ với Dịch Thuật PERSO.
Dịch thuật PERSO sẽ đem đến sự hài lòng cho quý khách vì những lý do sau:
1. Đội ngũ biên phiên dịch tiếng Nhật – Việt – Nhật chuyên nghiệp
Chất lượng bản dịch là mối quan tâm hàng đầu của dịch thuật PERSO, cho nên luôn tuyển chọn đội ngũ nhân viên dịch thuật và hiệu đính là những chuyên gia dịch tiếng nhật với ít nhất 05 năm kinh nghiệm trở lên. Đặc biệt là những chuyên gia từng sống, học tập và làm việc tại Nhật Bản.
2. Quy trình dịch thuật đảm bảo chất lượng
Để đảm bảo chất lượng bản dịch, dịch thuật PERSO đưa ra một quy trình dịch thuật chuyên nghiệp. Và luôn tuân thủ chặt chẽ theo quy trình dịch thuật như: xem trước tài liệu, tiến hành dịch, hiệu đính, kiểm tra cũng như hiệu chỉnh tài liệu dịch theo yêu cầu của khách hàng khi bàn giao bản dịch.
3. Hoàn thành đúng thời hạn
Khi đã nhận tài liệu từ khách hàng dù với dự án dịch thuật lớn hay nhỏ, Dịch thuật PERSO luôn đảm bảo đạt chất lượng và đúng thời hạn.
4. Giá cả cạnh tranh
Dịch Thuật PERSO luôn cố gắng đưa ra mức giá hợp lý nhất với tài liệu và yêu cầu của khách hàng. Để nhận được báo giá chính xác mời quý khách gọi ngay cho chúng tôi.


Công ty dịch thuật PERSO rất mong được hợp tác với quý khách!
CÔNG TY DỊCH THUẬT PERSO
ĐC: Số 10 - 24/119, Đường Kim Đồng, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: (04)6 6820069 | Di Động: 0915 449 729, 0906 194 577, 0945 808 112 | Fax: (04)3 668 6911
Yahoo, Skype: dichthuat.perso, nguyenmai_6485, thanhhuyen010287
Email: contact@dichthuatperso.com