Du lịch Thái Lan
Nhắc đến Thái Lan là đề cập đến nước của chùa chiềng, Phật giáo. Thái Lan được biết đến rộng rãi với những kiến trúc vẫn còn được lưu giữ trong thời hiện đại. Hành trình du lich thai lan sẽ giúp bạn hiểu hơn về văn hóa, văn minh, tín ngưỡng xứ xở này.Chùa Wat Suthat Thepwararam
Wat Suthat Thepwararam là một trong 6 ngôi chùa chùa nổi tiếng nhất Thái Lan đặt trên đại lộ Bamrung Muang ở thủ đô Bangkok. Cùng với Giant Swing (còn gọi là Sao Ching Cha (Cổng giải trí kỳ diệu), Wat Suthat đã trở thành như một trong những điểm tham quan hấp dẫn nhất Bangkok.
Chùa Phật Vàng
Wat Traimit, còn có tên tiếng Việt là Chùa Phật Vàng, là một ngôi chùa nổi tiếng ở Bangkok, Thái Lan vì vẻ đẹp đặc biệt độc đáo, lịch sử của nó, và nhờ pho tượng Phật bằng vàng nguyên khối rất lớn. Chùa này nằm ở cuối đường Yaowarat, gần ga Hualampong, thuộc quận Samphanthawong. Tượng Phật Vàng là bức tượng Phật ngồi cao 3 mét đúc bằng vàng khối, nặng 5,5 tấn. Người địa phương nghĩ rằng bức tượng lớn nhất thế giới này tượng trưng cho sự thịnh vượng và thuần khiết cũng như sức mạnh và lực/ hạn. Ở tất cả những bức tượng Phật mà bạn có thể thưởng thức ở Bangkok, từ tượng Phật Emerald tại Wat Phra đến tượng Phật tọa tại Wat Pho, thì tượng Phật Vàng là một trong những bức tượng nổi bật nhất.
Bên cạnh vẻ đẹp kì diệu của những ngôi chùa, trong tour du lịch Thái Lan bạn có thể tìm đến đến với các vùng biển xinh đẹp nhất Thái Lan để thưởng thức các dịch vụ cao cấp tại các khách sạn, khu resort đạt tiêu chuẩn quốc tế.
Bãi biển Pattaya
Cách phía Nam SiRacha vài km là bờ biển nghỉ mát của Pattaya, khu nghỉ mát đầu tiên ở vùng bờ biển dài nhất tại Thái Lan. Khu nghỉ mát khổng lồ này đã một thời được biết đến là bãi biển tĩnh lặng chỉ có một ít dãy địa điểm nghỉ mát đơn sơ phục vụ cho du bạn thích thưởng ngoạn bằng thuyền, các điểm nghỉ mát đơn sơ này chuyên bán đặc sản biển nằm kề các ngôi làng chài đơn sơ. Bãi biển Pattaya với bãi cát vàng hình lưỡi liềm hấp dẫn chạy dài 4 km, nước biển ấm áp thuộc vùng nhiệt đới, gió mát dễ chịu, bãi biển hoàn toàn yên tĩnh.
Bờ biển thành phố Phuket
Nằm trong rất nhiều hòn đảo nằm rải rác dọc theo dải đất hẹp dẫn đến Mã Lai. Có các hòn đảo to hơn như Ko Samui và Phuket được phát triển phục vụ ngành du lịch. Trải qua nhiều thập niên, Phuket được biết đến là một trong các điểm du lịch biển sạch.
Đảo Phuket gần như biệt lập với đất liền, tuy nhiên, chính nhờ du lịch và khoáng sản giàu có về thiếc, cao su và dừa đã đem lại sự phồn thịnh cho đảo. Một tụ điểm vui chơi ở Phuket.

Wensite: http://tuoitretour.com.vn/du-lich-thai-lan
TAG : noi that tre em