Du lịch Thái Lan
Đề cập đến Thái Lan là nhắc đến nơi của chùa chiềng, Phật giáo. Thái Lan được biết đến rộng rãi với những ngôi đền chùa vẫn còn được lưu giữ trong thời hiện đại. Tour du lịch sẽ giúp khách du lịch hiểu hơn về phong tục, văn minh, tín ngưỡng quốc gia này.Chùa Wat Suthat Thepwararam
Wat Suthat Thepwararam là một trong 6 ngôi chùa chùa nổi tiếng nhất Thái Lan xây dựng trên đại lộ Bamrung Muang ở thủ đô Bangkok. Cùng với Giant Swing (còn gọi là Sao Ching Cha (Cổng giải trí kỳ diệu), Wat Suthat đã trở thành như một trong những điểm tham quan hấp dẫn nhất Bangkok.
Chùa Phật Vàng
Wat Traimit, còn có tên tiếng Việt là Chùa Phật Vàng, là một ngôi chùa nổi tiếng ở Bangkok, Thái Lan do vẻ đẹp đặc biệt độc đáo, lịch sử của nó, và nhờ pho tượng Phật bằng vàng nguyên khối rất lớn. Chùa này tọa lạc ở cuối đường Yaowarat, cạnh ga Hualampong, thuộc quận Samphanthawong. Tượng Phật Vàng là bức tượng Phật ngồi cao 3 mét đúc bằng vàng khối, nặng 5,5 tấn. Người địa phương cho rằng bức tượng lớn nhất thế giới này biểu thị cho sự thịnh vượng và thuần khiết cũng như sức mạnh và lực/ hạn. hầu hết những bức tượng Phật mà mọi người có thể nhìn thấy ở Bangkok, từ tượng Phật Emerald tại Wat Phra đến tượng Phật ở tại Wat Pho, thì tượng Phật Vàng là một trong những bức tượng xinh đẹp nhất.
Bên cạnh vẻ đẹp độc đáo của những ngôi chùa, trong tour du lịch Thái Lan mọi người có thể du lịch đến với các vùng biển xinh đẹp nhất Thái Lan để tận hưởng các dịch vụ cao cấp tại các khách sạn, khu resort đạt tiêu chuẩn quốc tế.
Bãi biển Pattaya
Cách phía Nam SiRacha vài km là bờ biển nghỉ mát của Pattaya, khu nghỉ mát đầu tiên ở vùng bờ biển dài nhất tại Thái Lan. Nơi nghỉ mát to lớn này đã một thời được biết đến là bãi biển phẳng lặng chỉ có một vài dãy địa điểm nghỉ mát đơn sơ phục vụ cho du người đi Tour thích du lịch bằng thuyền, các điểm nghỉ mát đơn sơ này chuyên bán đặc sản biển nằm kề các ngôi làng chài bình dị. Bãi biển Pattaya với bãi cát vàng hình lưỡi liềm hấp dẫn chạy dài 4 km, nước biển ấm áp thuộc vùng nhiệt đới, gió mát dễ chịu, bãi biển hoàn toàn tĩnh lặng.
Bờ biển thành phố Phuket
Nằm trong vô số hòn đảo nằm rải rác dọc theo dải đất hẹp dẫn đến Mã Lai. Có những hòn đảo to hơn như Ko Samui và Phuket được phát triển phục vụ thị trường du lịch. Trải qua nhiều thiên niên, Phuket được biết đến là một trong những điểm du lịch biển sạch.
Đảo Phuket gần như xa với đất liền, tuy vậy, chính nhờ du lịch và khoáng sản giàu có về thiếc, cao su và dừa đã mang lại sự phồn thịnh cho đảo. Một tụ điểm vui chơi ở Phuket.

Wensite: http://tuoitretour.com.vn/du-lich-thai-lan
TAG : noi that tre em