http://haidangcorp.comCông Ty Cổ Phần Xuất Khẩu Đầu Tư Hải Đăng xin trân trọng cảm ơn và kính chào Quý khách đã ghé thăm trang web của chúng tôi.

Công ty Hải Đăng là một trong những đại lý vé máy bay nội địa và quốc tế hàng đầu Việt Nam của các hãng hàng không danh tiếng trên thế giới như: Eva Airlines, Qatar Airways, China Airlines, Cathay Pacific, American Airlines, Singapore Air, Vietnam Airlines,Air Mekong, VietJet Air, Jetstar, Korean Airlines, Qantas Airways, Lufthansa, United Airlines....và rất nhiều hãng hàng không quốc tế khác.

Với đội ngũ nhân sự tư vấn và book vé giàu kinh nghiệm nghề nghiệp, chúng tôi luôn làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất bằng những đường bay đẹp, chi phí tối ưu nhất.

Đến với Hải Đăng , Quý khách sẽ được tư vấn các thủ tục Visa, Hộ Chiếu, được giao vé tận nơi miễn phí, phương thức thanh toán đơn giản, linh hoạt, thời gian tìm kiếm hành trình nhanh chóng.

Quý khách đang tìm kiếm thông tin về nhà cung cấp vé máy bay cho chuyến đi của mình? Vui lòng liên hệ với chúng tôi để các nhân viên tư vấn tìm được vé máy bay giá rẻ nhất.

Hải Đăng
sẵn sàng phục vụ :
- Công ty, đơn vị có nhu cầu đặt vé thường xuyên, ổn định, ký hợp đồng cung cấp vé thường xuyên.
- Hành khách ít có kinh nghiệm mua vé và đi máy bay, cần được hướng dẫn và muốn mua vé rẻ nhất.
- Công ty tư vấn du học, du lịch trong và ngoài nước, các đơn vị xuất khẩu lao động cần mua vé giá rẻ cho lao động, sinh viên, du khách đi nước ngoài.
- Việt Kiều, khách nước ngoài đặt vé tới Việt Nam.


http://haidangcorp.com/
VUI LÒNG LIÊN HỆ CHÚNG TÔI THEO ĐỊA CHỈ:
CTY . CP XNK ĐẦU TƯ HẢI ĐĂNG
260 Ung Văn Khiêm – P.25 – Q.Bình Thạnh - TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08 3512 3395 - 08 3512 3396 Fax: 08 3512 3397


Email:
info@haidangcorp.com
ngankhanh@megalink-4u.com
www.haidangcorp.com www.haidangcorp.vn
Hotline:
090 323 03 03, 091 345 21 21
http://haidangcorp.com/