Trong khi ở nhiều nơi đang là thời điểm khi trời mát mẽ , trong lành và vô cùng dễ chịu , thì tại thiên đường sapa , với độ cao 3.143m- thì người dân nơi đây đang phải chống chọi với những cái rét đầu đông !

Triết trời mùa đông ở Sapa dường như đến sớm hơn bất cứ nơi đâu ở Việt Nam , những cơn gió lạnh đầu mùa ùa về xứ sở thần tiên , e ấp , lãng mạn và bí ẩn chốn tiên cảnh .

Thời tiết Sa Pa thời điểm này khá tuyệt vời cho những người đi du lịch thoả sức khám phá , đặc biệt du khách có dịp thưởng lãm sắc màu hoa lan nở rộ tại công viên Vạn hoa , nơi đang triển lãm hoa lan đặc sắc của vùng Sapa .

Nhiều người biết đến nơi đây với những chậu hoa lan rừng đặc sắc . Loài hoa lan đặc trưng cho người dân sapa . Được mệnh danh là nữ hoàng hoa của những nghệ nhân chơi hoa .

Bên cạnh gần 500 chậu hoa và giỏ hoa lan với hàng chục loài khác nhau của những người dân nơi đây đem đến , người dân sống từ các xã vùng cao còn mang về nhiều loại lan rừng phục vụ niềm đam mê hoa của du khách .Du lịch Sapa xuân này để cảm nhận vẽ đẹp nơi đây bạn nhé .