Một người bạn đồng hành tuyệt vời cho những chiếc máy tính xách tay với khả năng phát hình rõ nét cùng độ sáng rực rỡ.
Đài Loan, Đài Bắc (16/12/2011) — ASUS chính thức mở rộng thị trường của mình bằng việc ra mắt dòng máy chiếu (projector) xách tay LED P1 với thiết kế nhỏ gọn, khả năng phát hình sống động,dễ dàng sử dụng.

Khả năng phát hình sáng rõ

Projector LED xách tay P1 của ASUS đạt đến độ sáng 200 ANSI và phát hình ở định dạng HD 1280 x 800,do đó hình ảnh trên màn hình máy tính để bàn hoặclaptop đều được hiển thị hoàn chỉnh. Đèn nguồn LED không thủy ngân thân thiện với môi trường của P1 có “tuổi thọ” lên đến 30.000 giờ, tức tương đương 4 giờ hoạt động mỗi ngày trong 20 năm.


Điều khiển thuận tiện, nhanh chóng

P1 có thời gian khởi động ngắn, chỉ trong vòng 5 giây từ khi kích hoạt máy. Và người dùng cũng không cần chờ thời gian “làm nguội” trước khi tắt máy.

Tính năng Auto Keystone Correction giúp P1 tự động định hướng và hiệu chỉnh những ảnh lỗi do góc đặt máy không chuẩn – giúp người dùng tiết kiệm thời gian cũng như tránh những phiền toái khi phải tự tay tinh chỉnh hình ảnh.

Với tỉ lệ cự ly gần 1.16:1, người dùng có thể xem hình ảnh ở định dạng HD trên màn hình hiển thị 40” đặt cách P1 chỉ 1m. Với kích thước này, ngay cả font 8.0 cũng hiển thị rõ ràng, thoải mái cho người đọc.

Giá gập cho phép người dùng có thể nhanh chóng hiệu chỉnh chiều cao P1 dễ dàng, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, giúp thiết kiệm được thời gian đáng kể so với giá lắp ốc truyền thống.

Thiết kế nhỏ gọn,linh động

P1 có thiết kế siêu mỏng, nhỏ gọn, chỉ nặng 415g và có kích thước tương đương một chiếc hộp CD (125.5 x33.5x130 mm). Máy có thể nằm gọn trong cả những chiếc túi xách nhỏ, thuận tiện mang theo bên người mọi lúc, mọi nơi.Và một chi tiết khác giúp projector này trở nên nhẹ nhàng hơn: máy sử dụng được với hầu hết mọi adapter của máy tính xách tay ASUS (≧65W). 2 thiết bị và chỉ 1 adapter – một cặp đôi hoàn hảo tạo nên những buổi trình diễn ấn tượng.

Thiết kế đạt nhiều giải thưởng

P1 được sản xuất ra với mong muốn mang đến sự tiện dụng tối đa cho người dùng, và đó chính là lý do có sự xuất hiện của giá gập thay đổi chiều cao linh hoạt và khả năng tương thích với thiết bị sạc của hầu hết mọi laptop ASUS. Ngoài ra không thể không nói đến thiết kế tản nhiệt khá đặc biệt,cùng việc ứng dụng hợp kim dẫn nhiệt làm tăng hiệu năng tản nhiệt, chống ồn,đảm bảo sự hoạt động ổn định của P1 trong quá trình làm việc

“Good Design Award” của Nhật và “iF Product Design Award” của Đức là 2 trong số những giải thưởng thiết kế gần đây mà P1 vinh dự được trao tặng, đưa P1 vào danh sách những sản phẩm nhận nhiều giải thưởng về thiết kế nhất của lĩnh vực Multimedia.

Đặc tính kỹ thuật: