CMC InfoSec thông báo thực hiện chương trình khuyến mại mới hấp dẫn nhiều quyền lợi thiết thực cho các đại lý. Trong thời gian khuyến mại, Quý đại lý còn có cơ hội mua phần mềm diệt virus CMC với giá Sốc “0VNĐ”
Chương trình khuyến mại sẽ bắt đầu từ ngày 15/12/2011 đến hết ngày 15/01/2012, được áp dụng cụ thể cho nhưng Đại lý sau:
Đại lý nhập phần mềm diệt virus CMC Internet Security bản quyền 12 tháng theo các gói: Nhất Lộc (16 bản), Tài Lộc (36 bản), Lộc Phát (68 Bản) sẽ được tham gia chương trình “Ngày may mắn – Phát tài lộc”.
“Ngày may mắn” sẽ được chọn ngẫu nhiên trong thời gian áp dụng chương trình khuyến mại. Theo đó, những Đại lý đã thanh toán vào “Ngày may mắn”, sẽ được chúng tôi tặng lại số tiền tương ứng với số tiền Đại lý thanh toán với gói đã nhập – căn cứ trả thưởng vào ngày thanh toán của Đại lý.
Lễ bốc thăm “Ngày may mắn” sẽ được tiến hành công khai vào 9h00 ngày 16/01/2012 tại Trụ sở chính CMC InfoSec với sự chứng kiến và tham gia của đại diện Đại lý. Kết quả những đại lý may mắn sẽ được đăng lên trang: www.cmcinfosec.com
Chương trình cùng là lời chúc mừng năm mới và lời tri ân của CMC Antivirus tới Đại gia đình Đại lý CMC đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt chặng đường phát triển..