Thiệt hại phát sinh đối với bên thứ 3 ngay tình - Tư vấn đánh giá mức độ và đại diện giải quyết yêu cầu bồi thường thiệt hại
Người thứ ba ngay tình ở đây được hiểu là người chiếm hữu không có căn cứ pháp luật đối với một tài sản ngay tình hay nói cách khác thì người chiếm hữu không biết và không thể biết việc chiếm hữu tài sản đó là không có căn cứ pháp luật.

Trên thực tế có rất nhiều giao dịch mà chúng ta không thể biết được chính xác người chuyển giao tài sản cho chúng ta có phải là chủ sở hữu đích thực của tài sản hay không trong khi họ nắm giữ tài sản và khẳng định tư cách tài sản của họ.

Những giao dịch kiểu này vẫn thường xuyên được tiến hành trong xã hội, gây thiệt hại rất lớn cho cả chủ sở hữu đích thực và người nhận chuyển giao, chỉ có kẻ trung gian là được lợi. Ngay cả những giao dịch có giấy tờ đàng hoàng nhưng những giấy tờ đó được làm giả một cách tinh vi, người bình thường khó có thể phân biệt được, chỉ có những cơ quan chức năng có trình độ chuyên môn mới có thể phân biệt được thì người chiếm hữu không thể biết được hành vi của mình là không có căn cứ pháp lý.

Do đó, làm thế nào để chứng minh ý chí của mình không biết được hành vi chiếm hữu là không có căn cứ pháp luật? Khi bị chủ sở hữu đích thực kiện đòi tài sản bạn có quyền lợi gì? … HSLAWS, với đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm và chuyên môn sâu, phương pháp làm việc chuyên nghiệp sẽ đem lại cho khách hàng dịch vụ pháp lý tối ưu hoàn hảo nhất, luôn luôn bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng.

Những hoạt động của luật sư HSLAWS:

- Xác định mức độ thiệt hại chính xác và nhanh chóng.

- Tư vấn căn cứ pháp lý yêu cầu bồi thường thiệt hại

- Lập kế hoạch yêu cầu bồi thường thiệt hại cho khách hàng

- Đại diện khách hàng yêu cầu bồi thường


HÃY LIÊN LẠC VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CỤ THỂ

VĂN PHÒNG LUẬT SƯ NAM HÀ NỘI - HSLAWS
Số 901, Tầng 9, Tháp A, Tòa nhà Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội.
Điện thoại VP: 04 3724 6666 ; Di động : 090 574 6666

Từ khóa liên quan: bồi thường thiệt hại, boi thuong thiet hai, đánh giá mức độ thiệt hại, danh gia muc do thiet hai, thiệt hại phát sinh trong hợp đồng, thiet hai phat sinh trong hop dong, thiệt hại phát sinh ngoài hợp đồng, thiet hai phat sinh ngoai hop dong, đền bù thiệt hại, giá trị thiệt hại, xâm phạm danh dự, xâm phạm uy tín, xâm phạm nhân phẩm, thiệt hại sức khỏe, thiệt hại về tinh thần, thiệt hại về vật chất

Các website có dịch vụ tương tự:
- www.hslaw.vn
- www.luatsurieng.vn
- www.luatsu.cc
- www.tuvanphapluat.asia