Cơ hội mua IPad 2 giá 10.000 đ cùng 365Win


Cơ hội trúng ngay iPad 2 chỉ với 10.000 tại 365win , lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam


Bắt đầu từ 19/12/2011, với sự ra mắt phiên bản mới, 365Win.Vn sẽ giới thiệu đến người chơi giao diện hòan thiện và các phần quà hấp dẫn và sành điệu hơn nữa. Đặc biệt, nếu bạn chưa biết về trang web đấu giá xu lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam này, bạn đang bỏ lỡ chương trình khuyến mãi khủng Rinh iPad 2 chỉ với 10.000đ. Apple iPad 2 3G sẽ được bán với giá chỉ 10.000 đ trong dịp ra mắt này để mở đầu mùa mua sắm Giáng sinh và Tết Dương Lịch tưng bừng.


Kênh mua sắm online hấp dẫn

Website www.365Win.Vn ra đời nhằm mang đến cho người chơi một kênh mua sắm online với sản phẩm đa dạng, chất lượng cao, hậu mãi chu đáo và mức giá hấp dẫn. Các sản phẩm của 365Win rất đa dạng bao gồm: các sản phẩm công nghệ cao, thiết bị điện tử từ những thương hiệu uy tín: Apple, Sony, Samsung, Nokia,Dell,… cho đến các sản phẩm thời trang, mỹ phẩm hàng hiệu của các hãng nổi tiếng thế giới như Gucci, Channel, Burberry, H&M, Zara… đều có mặt trên 365Win. Một điểm độc đáo của 365Win đó chính là hình thức đấu giá trực tuyến có cách chơi đơn giản và cơ hội thắng cuộc dành cho người chơi là như nhau, người chơi có thể tham gia mọi lúc mọi nơi để có thể sở hữu sản phẩm mình mong muốn với mức giá chênh lệnh so với giá trên thị trường.Ngoài ra các sản phẩm của 365Win đều là hàng chính hãng có bảo hành và được vận chuyển đến tận nhà trên toàn quốc.


Giá sản phẩm tại 365win luôn thấp hơn nhiều so với giá thị trường


Mỗi sản phẩm 365Win bán ra đều có mức giá thấp hơn giá thị trường từ 60% đến 90%. Trong một cuộc đấu giá truyền thống, ngưới tham gia đấu giá sẽ đua nhau đặt giá cho đến khi chỉ còn một người, lúc này giá của sản phẩm sẽ rất cao so với giá thị trường. Tuy nhiên, mô hình đấu giá của 365Win đảm bảo rằng hầu hết các phiên đấu giá sẽ kết thúc với một mức giá mà người chiến thắng chỉ phải trả một số tiền thấp hơn nhiều so với giá bán lẻ của sản phẩm.


Chúng tôi có thể làm được điều này nhờ đạt được những cam kết với các đại lý bán lẻ, các công ty cung cấp sản phẩm để có được giá tốt nhất và chế độ hậu mãi chu đáo nhất - đổi lại là giá trị quảng cáo và nhận diện thương hiệu với lượng truy cập đông đảo vào mỗi sản phẩm đấu giá.


Với cùng một chi phí, thậm chí thấp hơn nhiều, nhưng một sản phẩm hay thương hiệu chưa được nhận diện và phổ biến trong công chúng có thể được biết đến bởi hàng nghìn 365winners trong một phiên đấu giá - thay vì chỉ hiện diện ở một góc nhỏ trên báo giấy.
Hợp tác với 365win

365Win luôn chào đón các doanh nghiệp có mong muốn quảng bá thương hiệu của mình đến khách hàng.
Vì tại 365Win.vn ai cũng là người chiến thắng:
- Doanh nghiệp và sản phẩm được mọi người biết đến với chi phí quảng cáo vô cùng thấp nhưng cực kì hiệu quả!
- Người chơi tại 365win chiến thắng những sản phẩm chất lượng cao, hậu mãi chu đáo với giá cực kì phải chăng!
- Chúng tôi hoàn thành nhiệm vụ phục vụ khách hàng và trở thành người bạn mua sắm thân thiết của mọi người!Tham gia ngay hôm nay và nhận được 300 coin đấu giá miễn phí ! Số lượng có hạn vì chúng tôi chỉ còn 49 phần thưởng miễn phí - Chương trình chỉ kéo dài từ ngày 19/12/2011 đến 24/12/2011 thôi - Nhanh tay lên bạn nhé!